Hội An mở cửa lại hoạt động tham quan từ ngày 24.9

QUỐC TUẤN |

(QNO) - Thông tin từ Trung tâm VH-TT & TT-TH TP.Hội An, từ ngày mai 24.9, thành phố chính thức mở cửa đón khách tham quan trở lại. Các điểm tham quan tại đô thị cổ này cũng tiếp tục triển khai giảm 50% giá vé để kích cầu.

Hội An sẽ mở cửa trở lại hoạt động tham quan và các sản phẩm du lịch từ ngày 24.9. Ảnh: Q.T
Hội An mở cửa trở lại hoạt động tham quan và các sản phẩm du lịch từ ngày 24.9. Ảnh: Q.T

Các sản phẩm, điểm tham quan mở cửa trở lại bao gồm: "Phố dành cho người đi bộ và xe không động cơ", "Phố đêm", các làng nghề truyền thống và hoạt động hướng dẫn tham quan khu phố cổ Hội An.

Ưu đãi về giá vé tham quan sẽ kéo dài đến hết ngày 31.10, sau đó địa phương sẽ dựa trên tình hình thực tế để quyết định có tiếp tục kéo dài thêm việc kích cầu này.

Trước đó, từ ngày 28.7 tạm ngưng các hoạt động du lịch tại Hội An để ngăn ngừa sự lây lan của dịch Covid-19.

TAGS

Hội An mở lại lớp dạy hát dân ca trong trường học

QUỐC HẢI |

(QNO) - Nhằm bảo tồn và phát huy vốn dân ca địa phương cũng như khu vực miền Trung, Phòng GD-ĐT TP.Hội An phối hợp Trung tâm VH-TT&TT-TH thành phố mở trở lại các lớp dạy hát dân ca trong trường học.

Phát triển Hội An sau đại dịch Covid-19

VĨNH LỘC |

(QNO) - Chiếm hơn 70% cơ cấu kinh tế là du lịch - dịch vụ, nhiều năm qua TP.Hội An phát triển hầu như phụ thuộc hoàn toàn nhóm ngành này. Đại dịch Covid-19 bùng phát đã làm bộc lộ những hạn chế của thành phố khi quá phụ thuộc vào một nhóm ngành nghề.