Khu di tích Mỹ Sơn tạm ngừng đón khách tham quan

BẢO ANH |

(QNO) - Hôm qua 1.8, Ban Quản lý Di sản văn hóa Mỹ Sơn quyết định tạm ngưng bán vé tham quan và các hoạt động dịch vụ du lịch tại Khu di tích Mỹ Sơn cho đến khi có thông báo mới. Việc tạm ngưng phục vụ nhằm đảm bảo an toàn cho người dân và du khách trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

Hoạt động tham quan và dịch vụ du lịch tại Khu Di tích Mỹ Sơn tạm dừng từ ngày 1.8. Ảnh: B.A
Hoạt động tham quan và dịch vụ du lịch tại Khu di tích Mỹ Sơn tạm dừng từ ngày 1.8. Ảnh: B.A

Trước đó, cũng nhằm góp phần phòng chống dịch bệnh Covid-19, các hoạt động tham quan và dịch vụ du lịch tại Khu di tích Mỹ Sơn đã tạm dừng từ ngày 20.6. Sau chưa đầy một tháng tái phục vụ (từ ngày 5.7) với mức độ hạn chế, một lần nữa các hoạt động du lịch tại đây lại phải tạm ngưng.

Được biết, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, lượng khách đến Mỹ Sơn giảm mạnh. Trong 6 tháng đầu năm, khu di tích này đón 13.076 lượt khách; trong đó khách nước ngoài 1.135 lượt, bằng 1,35% so cùng kỳ năm trước và khách trong nước 11.940 lượt, bằng 92,91%.

TAGS

Duy Xuyên lập 5 chốt kiểm soát người đi - đến - về từ Hội An

HOÀNG THƠ |

Ngày 26.7, UBND huyện Duy Xuyên ban hành Công văn số 1823 về việc triển khai các tổ chốt chặn để kiểm soát người dân đi - đến - về từ TP.Hội An.

Duy Xuyên tạm dừng một số hoạt động để phòng chống dịch Covid-19

HOÀNG THƠ |

(QNO) - Ngày 20.7, UBND huyện Duy Xuyên ban hành quyết định tạm dừng một số hoạt động để phòng chống dịch bệnh Covid-19.