Phố cổ Hội An được bình chọn là điểm du lịch chụp ảnh đẹp nhất Việt Nam

QUỐC TUẤN |

(QNO) - Phố cổ Hội An vừa được độc giả của trang du lịch Booking.com bình chọn cao nhất trong top 10 điểm chụp ảnh hàng đầu Việt Nam.

Phố cổ Hội An. Ảnh: Q.T
Phố cổ Hội An. Ảnh: Q.T

Theo đó, du khách quốc tế đánh giá phố cổ Hội An là điểm đến lý tưởng nhất để chụp ảnh. Các vị trí tiếp theo trong top 10 lần lượt là Sapa, Hà Nội, Hạ Long, TP.Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Ninh Bình, Đà Nẵng, Mũi Né và Huế.

Với du khách trong nước, Hội An cũng được bình chọn là điểm đến số một để chụp ảnh. Các địa điểm còn lại trong top 10 gồm Sapa, Đà Lạt, Hạ Long, Ninh Bình, Đà Nẵng, Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Huế và Tam Đảo.

Phố cổ Hội An dưới bóng hoàng hôn. Ảnh: Q.T
Phố cổ lúc hoàng hôn. Ảnh: Q.T

Cuộc khảo sát được Booking.com thực hiện với 20.934 người ở 28 quốc gia, vùng lãnh thổ, trong đó có 500 người Việt Nam. Người tham gia khảo sát ở độ tuổi trưởng thành, đã đi du lịch trong vòng 12 tháng qua và có kế hoạch du lịch trong 12 tháng tới.

TAGS

Tour xe máy từ Huế đến Hội An lọt top 25 trải nghiệm tốt nhất thế giới

QUỐC TUẤN |

(QNO) - Trang website du lịch trực tuyến hàng đầu thế giới TripAdvisor vừa công bố giải thưởng Travellers' Choice Awards 2021, trong đó tour xe máy từ Huế đến Hội An lọt vào hạng mục top 25 trải nghiệm tốt nhất thế giới.