Quảng Nam gửi thư cảm ơn du khách

X.H |

(QNO) - Ngày 28.7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân có thư gửi đến du khách. Trong thư, ông Trần Văn Tân cảm ơn du khách đã lựa chọn Quảng Nam làm điểm đến trong hành trình du lịch của mình, chúng tay góp sức phục hồi ngành du lịch do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 suốt thời gian qua.

Du khách tham quan Khu Đền tháp Mỹ Sơn. Ảnh: X.H
Du khách tham quan Khu đền tháp Mỹ Sơn. Ảnh: X.H

Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân cũng mong nhận được sự cảm thông của du khách vì biến cố dịch bệnh lần này. “Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh đang diễn biến hết sức phức tạp. Chúng tôi đã tập trung triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch để đảm bảo an toàn cho nhân dân và du khách, giữ vững ổn định xã hội theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Vì vậy chúng tôi rất lấy làm tiếc khi chuyến đi lần này của quý du khách không được như mong muốn và chắc chắn sẽ có ảnh hưởng nhất định đến kế hoạch của quý vị trong thời gian đến. Chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ của quý du khách trước những bất tiện do đại dịch gây ra” - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân viết. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân bày tỏ, Quảng Nam hy vọng tiếp tục nhận được sự yêu thích, tin tưởng và sẽ được gặp lại quý du khách trong thời gian sớm nhất có thể với điều kiện an toàn và thuận tiện hơn.

TAGS

Sân bay Chu Lai hoạt động bình thường, hành khách ga Tam Kỳ tăng nhẹ (clip)

THÀNH CÔNG |

(QNO) - Ghi nhận của PV Báo Quảng Nam online vào sáng nay 28.7, sân bay Chu Lai vẫn hoạt động bình thường, có phần thưa vắng khách. Trong khi đó, lượng khách đi tàu hỏa từ ga Tam Kỳ có tăng nhẹ so với thường lệ.

Thành lập 4 chốt kiểm soát dịch cấp tỉnh

XUÂN HIỀN |

(QNO) - Sáng nay 28.7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân chủ trì buổi làm việc với các sở, ban ngành triển khai thành lập các chốt chặn trên địa bàn tỉnh nhằm kiểm soát tốt người từ vùng dịch trở về.

Phòng chống dịch Covid-19: Cẩn trọng nhưng không hoang mang

THÀNH CÔNG - XUÂN HIỀN |

Sáng 27.7, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh họp bàn với các sở ngành, địa phương liên quan đến việc triển khai công tác phòng chống dịch. Ông Trần Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh nhấn mạnh cần cẩn trọng, chủ động thực hiện các biện pháp phòng ngừa nhưng không hoang mang trước diễn biến của dịch.

Thêm 11 ca mắc Covid-19 tại Đà Nẵng

P.V |

(QNO) - Bộ Y tế cho biết, đến 18 giờ chiều nay 27.7, Việt Nam có thêm 11 ca mắc Covid-19. Các bệnh nhân này đều liên quan đến Bệnh viện Đà Nẵng.

Núi Thành siết chặt quản lý cư trú phòng ngừa Covid-19

ĐOÀN ĐẠO |

(QNO) - Sáng nay 27.7, ông Trần Văn Trường - Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện Núi Thành, Phó Trưởng ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện cho biết, địa phương đang khẩn trương triển khai các công tác phòng chống dịch trên địa bàn.