FPT cam kết đảm bảo việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin

DUY LINH |

(QNO) - Nhằm tăng cường sự hợp tác với các doanh nghiệp trong quá trình đào tạo, kiến tạo cơ hội việc làm cho sinh viên, lãnh đạo Trường Đại học Quảng Nam vừa có buổi tiếp và làm việc với đại diện Công ty CP FPT.

Công ty CP FPT trao đổi nội dung hợp tác với Trường Đại học Quảng Nam. Ảnh: CHÂU HÙNG
Công ty CP FPT trao đổi nội dung hợp tác với Trường Đại học Quảng Nam. Ảnh: CHÂU HÙNG
 

Hai bên đã thảo luận, trao đổi để thúc đẩy hơn nữa những nội dung hợp tác giữa Trường Đại học Quảng Nam và các đơn vị của FPT như hợp tác, hỗ trợ trong đào tạo, thực tập và tuyển dụng sinh viên. Ông Nguyễn Thành Nam - Chủ tịch Công ty TNHH Giáo dục FPT (FPT Education) chia sẻ với nhà trường những kinh nghiệm về xác định hướng đi để phát triển đào tạo, nhất là đào tạo ngành công nghệ thông tin như xây dựng chương trình đào tạo, tuyển sinh, tổ chức đào tạo, định hướng việc làm cho sinh viên…

Đặc biệt, đại diện của FPT cam kết sẽ hợp tác, hỗ trợ nhà trường trong tất cả các khâu của quá trình đào tạo cũng như nhận tất cả sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin và một số ngành khác như Toán học, Vật lý của Trường Đại học Quảng Nam có nguyện vọng làm việc trong các đơn vị của FPT.

Công ty CP FPT cũng cho biết hiện nay FPT đang khảo sát và sẽ sớm mở chi nhánh FPT tại TP.Tam Kỳ nên cần rất nhiều nguồn nhân lực công nghệ thông tin trong thời gian tới.

TAGS