Hỗ trợ 1,5 tỷ đồng học bổng cho tân sinh viên Quảng Nam, Đà Nẵng

LÊ THANH VY |

(QNO) - Câu lạc bộ Tiếp sức đến trường Quảng Nam - Đà Nẵng vừa trao 1,5 tỷ đồng - tương đương 100 suất học bổng để Báo Tuổi Trẻ trao cho tân sinh viên Quảng Nam và Đà Nẵng thời gian tới.

Các tân sinh viên trong một đợt trao học bổng Tiếp sức đến trường. Ảnh: LÊ THANH VY
Tân sinh viên xứ Quảng trong một đợt trao học bổng Tiếp sức đến trường. Ảnh: LÊ THANH VY

Ông Phạm Phú Tâm - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tiếp sức đến trường Quảng Nam - Đà Nẵng cho biết, nhà hảo tâm luôn đồng hành với các chương trình của câu lạc bộ bởi chương trình rất đơn thuần và nhân văn, mong được chung tay nâng bước ước mơ của học trò nghèo, đặc biệt sinh viên quê hương Quảng Nam - Đà Nẵng.

Năm nay mỗi suất học bổng trị giá 15 triệu đồng. Cùng với đó, bất kỳ trường hợp tân sinh viên nào đặc biệt khó khăn, nếu xứng đáng sẽ được trao thêm các phần thưởng cùng sự hỗ trợ khác.

Tân sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (có xác nhận của nhà trường hoặc địa phương hoặc tổ chức đoàn - hội địa phương) có thể giới thiệu, liên hệ số điện thoại: 0918.033133 và 0283.9973838 hoặc truy cập địa chỉ: tuoitre.vn và facebook.com/tiepsucdentruong để ứng tuyển học bổng. Hạn cuối nhận hồ sơ trực tuyến ngày 10/10/2023.

Năm 2023 là lần thứ 19 câu lạc bộ này đồng hành với chương trình học bổng Tiếp sức đến trường của Báo Tuổi Trẻ. Chương trình ra đời năm 2003, trải qua hơn 20 năm đã hỗ trợ học bổng cho 23.387 tân sinh viên với tổng số tiền hơn 179,8 tỷ đồng.

TAGS