Hội An có 6 điểm thi tốt nghiệp THPT 2022

NGUYỄN QUỲNH |

(QNO) - Theo Ban chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh TP.Hội An, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay thành phố có 6 điểm thi với 77 phòng thi.

Trường THPT Trần Hưng Đạo (TP.Hội An) là 1 trong 6 điểm diễn ra kỳ thi tốt nghiệp trung học phố thông năm 2022.
Trường THPT Trần Hưng Đạo là một trong 6 điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 tại Hội An. Ảnh: NGUYỄN ÁNH

Sáu điểm thi đặt tại các trường: Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh, THPT chuyên Lê Thánh Tông, THPT Trần Quý Cáp, THPT Trần Hưng Đạo, THPT Nguyễn Trãi và THCS Kim Đồng. Tổng số thí sinh đăng ký dự thi là 1.585 thí sinh (1.521 học sinh THPT và 64 học sinh hệ giáo dục thường xuyên). Tổng số cán bộ, lãnh đạo, thư ký, giám sát, coi thi, phục vụ, an ninh, y tế, thanh tra là 302 người.

TAGS

Tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022: Không được chủ quan!

XUÂN PHÚ |

Đó là chia sẻ của Giám đốc Sở GD-ĐT Thái Viết Tường với các thành viên Ban coi thi Hội đồng thi số 34 tỉnh Quảng Nam; trưởng, phó các điểm thi và thư ký của 55 điểm thi trên địa bàn tỉnh, các thành viên đoàn thanh tra kỳ thi tại hội nghị tập huấn công tác coi thi tốt nghiệp THPT 2022 do Sở GD-ĐT tổ chức ngày 28.6.

PC Quảng Nam: Đảm bảo cung cấp điện trong kỳ thi tốt nghiệp THPT

T.LỘ |

(QNO) - Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) chủ động lên các phương án đảm bảo cung cấp điện 24/24 giờ trong thời gian diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Sẵn sàng cho kỳ thi tốt nghiệp THPT

XUÂN PHÚ |

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 7 đến 8.7. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị của tỉnh cũng như các địa phương đã hoàn tất, sẵn sàng để tổ chức kỳ thi quốc gia an toàn, đúng quy chế.

Đảm bảo kỳ thi tốt nghiệp THPT an toàn, nghiêm túc

XUÂN PHÚ |

Đó là khẳng định của Giám đốc Sở GD-ĐT Thái Viết Tường với phóng viên Báo Quảng Nam khi nói về công tác chuẩn bị của ngành cho việc tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 sẽ diễn ra vào ngày 7 và 8.7 tới.