Hơn 30 nghìn đội viên sinh hoạt chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay”

TÂM ĐAN - THÀNH NHÂN |

(QNO) - Ngày 26.4, các liên đội trên địa bàn thị xã Điện Bàn đồng loạt tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng” với hơn 30 nghìn đội viên, thiếu niên, nhi đồng tham gia.

 
Sinh hoạt chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”. Ảnh: Đ.N

Các liên đội tổ chức giới thiệu, tuyên dương những câu chuyện, tấm gương tiêu biểu về đạo đức, tác phong; những hành động đẹp trong các phong trào “Bạn giúp bạn”, “Nhặt được của rơi trả lại người mất”, “Tiếp sức bạn đến trường”...

Đồng thời giới thiệu cho đội viên những cuốn sách hay, ý nghĩa, phù hợp với lứa tuổi, qua đó nâng cao ý thức học hỏi và tinh thần ham đọc sách trong đội viên. 

Tại các buổi sinh hoạt đã có 42 gương đội viên tiêu biểu trong phong trào “Bạn giúp bạn” được tuyên dương; hơn 30 đầu sách hay được giới thiệu, tuyên truyền và 45 gương đội viên vượt khó vươn lên được biểu dương.

TAGS

Vì nụ cười đội viên

TÂM ĐAN - THÀNH NHÂN |

Được Hội đồng Đội thị xã Điện Bàn phát động từ đầu năm học 2020 - 2021, chương trình “Vì nụ cười đội viên” tiếp tục phát huy vai trò của tổ chức Đội trong công tác chăm lo, giáo dục đội viên, thiếu niên, nhi đồng thực hiện tốt phong trào “Thiếu nhi Điện Bàn thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”.

Giáo dục lối sống đẹp cho đội viên

TÂM ĐAN - THÀNH NHÂN |

(QNO) - Các liên đội trên địa bàn thị xã Điện Bàn vừa đồng loạt tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”, thu hút hơn 30 nghìn đội viên, thiếu niên, nhi đồng tham gia.

Bữa cơm đội viên

VINH ANH - THÀNH NHÂN |

Trong dịp “sinh nhật Đội”, nhiều hoạt động ý nghĩa đã được hội đồng đội (HĐĐ) các cấp trong tỉnh tổ chức hướng về đội viên, nhất là các em có hoàn cảnh khó khăn, ở địa bàn vùng sâu, vùng xa.