Trường Cao đẳng Quảng Nam trao bằng tốt nghiệp cho 407 học sinh, sinh viên

X.PHÚ |

(QNO) - Sáng nay 13.4, Trường Cao đẳng Quảng Nam tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên (HSSV) các khóa đào tạo 2019-2022 (cao đẳng) và 2020-2022 (trung cấp).

Trao bằng tốt nghiệp cho các học sinh sinh viên. Ảnh: X.P
PGS-TS. Vũ Thị Phương Anh - Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho HSSV. Ảnh: X.P

Tại buổi lễ, nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho 407 HSSV của 22 ngành nghề đào tạo; trong đó 124 SV hệ cao đẳng và cao đẳng liên thông được cấp bằng kỹ sư thực hành hoặc cử nhân thực hành, 283 HS hệ trung cấp được cấp bằng trung cấp.

Dịp này, nhà trường bàn giao HSSV tốt nghiệp cho một số doanh nghiệp trên cả nước đến tiếp nhận về làm việc như Công ty CP Chăn nuôi Green Feed, Công ty CP Chăn nuôi C.P Việt Nam, Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất…

Nhà trường bàn giao học sinh sinh viên cho doanh nghiệp tiếp nhận làm việc. Ảnh: X.P
Nhà trường bàn giao HSSV cho doanh nghiệp tiếp nhận làm việc. Ảnh: X.P

Theo PGS-TS. Vũ Thị Phương Anh - Hiệu trưởng nhà trường, sau 2-3 năm học tập trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng rất lớn đến việc dạy và học, hơn 400 HSSV đã hoàn thành chương trình đào tạo và được công nhận tốt nghiệp. Đây là kết quả từ sự nỗ lực của HSSV và đội ngũ giảng viên nhà trường.

Đại diện Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất tiếp nhận học sinh sinh viên về làm việc tại doanh nghiệp. Ảnh: X.P
Đại diện Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất tiếp nhận HSSV về làm việc tại doanh nghiệp. Ảnh: X.P

“Đáng mừng là phần lớn các em đã được các doanh nghiệp tiếp nhận vào làm việc ngay sau khi ra trường. Điều này có được là nhờ nhà trường cùng các doanh nghiệp thời gian qua tăng cường ký kết hợp tác đào tạo, tạo điều kiện thuận lợi cho HSSV học tập, thực tập và làm việc” - PGS-TS. Vũ Thị Phương Anh chia sẻ.

TAGS