Giảm chuyến bay đi và đến sân bay Chu Lai

THANH THẮNG |

(QNO) - Bộ Giao thông vận tải vừa có ý kiến về việc Quảng Nam đề nghị giảm tối đa hoặc tạm dừng các chuyến bay đi và đến sân bay Chu Lai (Núi Thành) tại Công văn số 4528/UBND-KGVX (ngày 7.8.2020).

Cảng Hàng không Chu Lai. Ảnh: THANH THẮNG
Cảng hàng không Chu Lai. Ảnh: THANH THẮNG

Theo đó, Bộ Giao thông vận tải giao Cục Hàng không Việt Nam chủ trì, thống nhất với các hãng hàng không nghiên cứu đề xuất của UBND tỉnh Quảng Nam tại Công văn số 4528/UBND-KGVX, chỉ đạo giảm nhưng chưa dừng toàn bộ chuyến bay đi và đến Cảng hàng không Chu Lai. Yêu cầu các hãng hàng không thực hiện đúng các quy định về phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế. Bộ Giao thông vận tải yêu cầu Cục Hàng không Việt Nam khẩn trương thực hiện.

TAGS

Đề nghị giảm tối đa hoặc tạm dừng các chuyến bay đi - đến sân bay Chu Lai

VĂN PHIN |

(QNO) - Để ngăn ngừa dịch Covid-19 lây lan trên diện rộng, ngày 7.8, UBND tỉnh có văn bản đề nghị Bộ Giao thông vận tải xem xét, có chủ trương và chỉ đạo Cục Hàng không Việt Nam giảm tối đa hoặc tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách đi và đến sân bay Chu Lai (Núi Thành) trong một thời gian nhất định, cho đến khi tình hình dịch bệnh trên địa bàn Quảng Nam được kiểm soát.

Sân bay Chu Lai hoạt động bình thường, hành khách ga Tam Kỳ tăng nhẹ (clip)

THÀNH CÔNG |

(QNO) - Ghi nhận của PV Báo Quảng Nam online vào sáng nay 28.7, sân bay Chu Lai vẫn hoạt động bình thường, có phần thưa vắng khách. Trong khi đó, lượng khách đi tàu hỏa từ ga Tam Kỳ có tăng nhẹ so với thường lệ.