Tiếp tục tạm dừng vận tải khách đến các địa phương có dịch Covid-19

AN BÌNH |

(QNO) - Sở Giao thông vận tải vừa có văn bản yêu cầu tiếp tục tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đi đến các địa phương có dịch Covid-19 theo công bố của Bộ Y tế.

Theo đó, tiếp tục tạm dừng hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định, xe hợp đồng, xe taxi, xe du lịch từ Quảng Nam đi đến các tỉnh, thành phố có dịch trong cộng đồng và ngược lại.

Ngoài ra, người từ TP.Hồ Chí Minh về Quảng Nam trên các phương tiện vận tải khác phải thực hiện cách ly y tế theo quy định tại Công văn 3221 của UBND tỉnh về triển khai các biện pháp cấp bách quản lý, giám sát y tế người từ TP.Hồ Chí Minh về Quảng Nam để phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Thanh tra Sở Giao thông vận tải, Phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái phối hợp với các cơ quan có thẩm quyền kiểm soát chặt chẽ việc chấp hành của các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách, kịp thời xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định.

TAGS

Phú Ninh cách ly tập trung 13 người về từ TP.Hồ Chí Minh

HẢI CHÂU |

(QNO) - Sáng 2.6, huyện Phú Ninh đưa vào khu cách ly tập trung tại Trường Tiểu học Nguyễn Duy Hiệu (thị trấn Phú Thịnh) 13 người về từ các địa bàn đang có dịch Covid-19 ở TP.Hồ Chí Minh, đồng thời khẩn trương lấy mẫu xét nghiệm tất cả trường hợp này.

Tăng cường phòng chống dịch Covid-19 trong hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo

TÂM ĐAN |

(QNO) - Ngày 1.6, UBND tỉnh ban hành Công văn 3262 về tăng cường phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo.

Kiểm soát chặt người về tại sân bay Chu Lai

X.H |

* Tạm dừng vận chuyển hành khách đến TP.Hồ Chí Minh

(QNO) - UBND tỉnh vừa ban hành Công văn số 3274 yêu cầu tăng cường kiểm soát người về tại sân bay Chu Lai.