Lãnh đạo huyện Nông Cống thăm, làm việc tại Duy Xuyên

HOÀI NHI |

(QNO) - Chiều qua 23.2, đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nông Cống (tỉnh Thanh Hóa) kết nghĩa do ông Lê Thanh Hải - Bí thư Huyện ủy dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại huyện Duy Xuyên.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Công Dũng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Duy Xuyên thông tin khái quát với đoàn về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương những năm qua. Trong đó, tập trung vào một số thành tựu nổi bật như tốc độ tăng trưởng kinh tế, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, việc thực hiện các dự án động lực vùng đông, nhất là Nam Hội An và nêu những định hướng, giải pháp chủ yếu trong thời gian đến.

Lãnh đạo huyện Nông Cống trồng cây lưu niệm tại Đền liệt sĩ huyện Duy Xuyên. Ảnh: HOÀI NHI
Lãnh đạo huyện Nông Cống trồng cây lưu niệm tại Đền liệt sĩ huyện Duy Xuyên. Ảnh: HOÀI NHI

* Trước đó, đoàn công tác huyện Nông Cống và lãnh đạo huyện Duy Xuyên đã đến đặt vòng hoa, viếng hương, trồng cây lưu niệm tại Đền liệt sĩ huyện - nơi ghi danh hơn 10.000 liệt sĩ, trong đó có hơn 2.000 liệt sĩ quê miền Bắc vào chiến đấu và hy sinh trên địa bàn Duy Xuyên.

Ngoài ra, đoàn công tác huyện Nông Cống cũng đi thăm cầu Cửa Đại cùng một số dự án trọng điểm vùng đông Duy Xuyên; nghe lãnh đạo xã Duy Hải giới thiệu khái quát về mảnh đất và con người, tiềm năng phát triển kinh tế và định hướng trong thời gian đến.