Hội đồng Đội tỉnh tặng 110 bộ sách giáo khoa cho học sinh khó khăn

THANH VY - PHAN TUẤN 19/09/2021 11:05

(QNO) - Sáng qua 18.9, Hội đồng Đội tỉnh trao tặng 110 bộ sách giáo khoa mới cho học sinh Tây Giang, Hiệp Đức và Phú Ninh.

Phó Bí thư Tỉnh đoàn Lê Quang Quỳnh trao biển trưng 110 bộ sách giáo khoa cho các em học sinh huyện Tây Giang. Ảnh: PHAN TUẤN
Anh Lê Quang Quỳnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh trao tượng trưng sách giáo khoa cho học sinh Tây Giang. Ảnh: PHAN TUẤN

Số sách này dành tặng học sinh khối tiểu học, THCS là người đồng bào dân tộc thiểu số, trẻ em nghèo, mồ côi... Dù năm học mới đã bắt đầu, nhưng đến nay một số em vẫn chưa có sách giáo khoa, món quà này giúp các em có điều kiện để học tập. Kinh phí thực hiện chương trình 54 triệu đồng từ sự đồng hành, hỗ trợ của Tỉnh đoàn và Hội đồng Đội tỉnh An Giang.

Thời gian tới, Hội đồng Đội tỉnh tiếp tục vận động nguồn lực để tặng sách giáo khoa và không gian đọc sách, không gian sinh hoạt đội cho các liên đội.

* Nhân chuyến trao tặng sách tại Tây Giang, Hội đồng Đội tỉnh và Huyện đoàn Tây Giang trao 40 suất quà trung thu cho học sinh các xã Ga Ry, Ch'Ơm, A Xan, Tr'Hy. Mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng, gồm bánh trung thu, kẹo và sữa.

Trung thu đến sớm với các em học sinh xã Axan, huyện Tây Giang. Ảnh: PHAN TUẤN
Tặng quà trung thu cho trẻ em xã A Xan. Ảnh: PHAN TUẤN
(0) Bình luận
Nổi bật Báo Quảng Nam
Mới nhất
Hội đồng Đội tỉnh tặng 110 bộ sách giáo khoa cho học sinh khó khăn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO