Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ tổ chức thành công chương trình tập huấn lái xe an toàn và tri ân khách hàng thân thiết

P.V 30/03/2021 12:07

(QNO) - Ngày 27.3, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam, 08 Trần Hưng Đạo,  phường Tân Thạnh, TP.Tam Kỳ, Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ đã tổ chức thành công chương trình tập huấn “Lái xe an toàn và tri ân khách hàng thân thiết” với sự tham gia từ đông đảo khách hàng.

 

Được sự hướng dẫn nhiệt tình từ Honda Việt Nam và Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ, chương trình xây dựng dựa trên các kiến thức chọn lọc, thông qua những tình huống thực tế, mang tính thực tiễn cao cùng các phương pháp hướng dẫn sinh động; khóa đào tạo đã mang lại cho học viên một ngày trải nghiệm thú vị cũng như trang bị thêm những kỹ năng lái xe an toàn.

Nội dung khóa học gồm hai phần: Đào tạo lý thuyết và hướng dẫn thực hành. Học viên được phổ biến Luật Giao thông đường bộ; kiến thức, kinh nghiệm lái xe an toàn trong các điều kiện giao thông khác nhau. Sau nội dung lý thuyết và hướng dẫn một số thao tác cần thiết trước khi lái xe, học viên được thực hành thực tế với các tình huống "Cảm nhận không gian xe", "Ghép xe song song", "Kỹ thuật cua cọc tiêu thẳng”, "Phản xạ với tình huống nguy hiểm” và "Bài thi tổng hợp”.

Kết thúc khóa học, Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ đã trao giấy chứng nhận cùng quà lưu niệm cho các học viên.

Đào tạo lái xe an toàn là một trong những nội dung được Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ chú trọng đầu tư và duy trì thường niên, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Đại lý không ngừng nâng cao và hoàn thiện nội dung đào tạo để mang lại những kiến thức hữu ích cho học viên, góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn.

(0) Bình luận
Nổi bật Báo Quảng Nam
Mới nhất
Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ tổ chức thành công chương trình tập huấn lái xe an toàn và tri ân khách hàng thân thiết
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO