[Infographic] – Xu hướng việc làm năm 2023

HỒ QUÂN |

(QNO) - Sau đại dịch Covid-19, tình hình kinh tế xã hội có nhiều thay đổi, dẫn đến thị trường và xu hướng việc làm cũng có những biến động. Đáng chú ý, những ngành nghề gắn với chuyển đổi số, yêu cầu cao của cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển. Những dự báo về nhóm ngành nghề thu hút lao động dưới đây sẽ là gợi ý cho sinh viên sắp ra trường và những người mong muốn tìm kiếm việc làm mới trong năm 2023 có thể đón đầu xu thế.

 

TAGS

Rộn ràng phiên giao dịch việc làm đầu năm

DIỄM LỆ |

Ngày 2/2, phiên giao dịch việc làm đầu năm 2023 diễn ra tại huyện Đại Lộc. Doanh nghiệp tìm lao động, lao động tìm việc làm, họ đã gặp nhau ngay sau kỳ nghỉ tết để cùng khởi động một năm làm việc mới cùng nhiều kỳ vọng mới.

Hơn 7.000 vị trí việc làm dành cho người lao động Đại Lộc

DIỄM LỆ |

(QNO) - Sáng nay 2/2, UBND huyện Đại Lộc khai mạc sàn giao dịch việc làm năm 2023. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn đến dự.

Nông Sơn tư vấn việc làm cho người lao động

TÂM LÊ - MINH THÔNG |

(QNO) - Ngày 31/1, UBND huyện Nông Sơn tổ chức sàn giao dịch việc làm, tư vấn đào tạo nghề cho người lao động trên địa bàn xã Quế Lộc.

Mang việc làm... về nhà

CHÂU NỮ |

Cận tết, nhu cầu gia công sản xuất hàng hóa tăng cao, đây cũng là lúc các lao động nhàn rỗi bắt đầu “chạy việc”.

Cơ hội từ việc làm thời vụ

HÀ SẤU |

Là địa phương có hoạt động thương mại - dịch vụ sôi động bậc nhất trên địa bàn tỉnh nên trong dịp Tết Nguyên đán tại Hội An nở rộ cơ hội việc làm thời vụ với mức thu nhập hấp dẫn.