[Infographic] - Chăm sóc trẻ em tại nhà như thế nào trong mùa dịch?

HOÀNG ĐẠO |

(QNO) - Tình hình dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, cha mẹ cần lưu ý những biện pháp cần thiết để bảo vệ, chăm sóc trẻ em phòng lây nhiễm vi rút SARS-CoV-2 hiệu quả ngay tại nhà.

 

TAGS

F0 và F1, trẻ em... sẽ được hỗ trợ chi phí cách ly 80 ngàn đồng/ngày

An Trương |

(QNO) - Từ ngày 14.7, Quảng Nam triển khai hỗ trợ đối với trẻ em và người đang điều trị Covid-19, cách ly y tế tập trung theo Quyết định 1956 của Chính phủ.

[Infographic] - Từ 17.7, Tam Kỳ tạm dừng các dịch vụ không thiết yếu

QUẢNG NAM MEDIA |

(QNO) - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 các địa phương lân cận, chiều 16.7, UBND TP.Tam Kỳ đã ban hành văn bản yêu cầu người dân trên địa bàn tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

[Infographic] - Hướng dẫn cách ly y tế đối với người về từ 12 địa phương đang thực hiện Chỉ thị 16

QUẢNG NAM MEDIA |

(QNO) - Hôm qua 12.7, UBND tỉnh Quảng Nam đã ban hành Công văn số 4254/UBND-KGVX yêu cầu các sở, ban, ngành của tỉnh, UBND và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 các huyện, thị xã, thành phố áp dụng ngay biện pháp sau đây để đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

[Infographic] - Chú ý 4 dấu hiệu cảnh báo huyết khối sau khi tiêm phòng vắc xin Covid-19

An Trương |

(QNO) – Người đang sắp tiêm vắc xin phòng Covid-19 có thể lo lắng về tình trạng huyết khối (cục máu đông) sau tiêm được báo cáo với tỷ lệ 1-4 phần triệu, có thể xảy ra đến 28 ngày sau tiêm. Chuyên gia đề nghị người sau tiêm chú ý các dấu hiệu cảnh báo.