[Infographic] - Chủ động mọi tình huống phòng chống corona

ĐĂNG KHOA |

(QNO) - Cùng với cả nước, tỉnh Quảng Nam đã và đang tích cực, khẩn trương triển khai các giải pháp quyết liệt, đồng bộ nhằm phát hiện, kiểm soát, xử lý kịp thời mọi tình huống, không để dịch bệnh corona lây lan trên địa bàn. Phương án chuẩn bị tại khu tiếp nhận, cách ly công dân Việt Nam từ các vùng có dịch bệnh corona về tỉnh cũng đã được triển khai chu đáo mọi mặt.

 

TAGS

Điện Bàn đẩy mạnh tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19

PHẠM LỘC |

(QNO) - Trung tâm VH-TT và TT-TH thị xã Điện Bàn phối hợp cùng Trung tâm Y tế thị xã biên soạn nội dung và in 62,5 nghìn tờ rơi tuyên truyền về dịch bệnh do vi rút corona gây ra (Covid-19) để cấp phát cho 100% hộ dân trên địa bàn 20 xã, phường.

Lãnh đạo tỉnh kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh nCoV tại Trung đoàn Bộ binh 885

ALĂNG NGƯỚC |

(QNO) - Sáng nay 12.2, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh - Trưởng ban Chỉ đạo cấp tỉnh về phòng chống dịch bệnh nCoV; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân - Phó ban Chỉ đạo cùng đại diện các sở, ban ngành đến kiểm tra công tác chuẩn bị tại khu cách ly tập trung phòng chống dịch bệnh nCoV.

Hạn chế đi nước ngoài trong thời gian xảy ra dịch bệnh corona

VĂN PHIN |

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh vừa ký văn bản yêu cầu các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố không tổ chức các đoàn đi công tác nước ngoài, đi nước ngoài vì việc riêng hoặc quá cảnh tại các nước, vùng lãnh thổ đã phát hiện có trường hợp mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra theo thông báo chính thức của Bộ Y tế (trừ trường hợp thật sự cần thiết và việc tham gia các đoàn do Trung ương tổ chức).

Tình người trong dịch corona

NHƯ QUỲNH |

Dịch viêm phổi cấp do vi rút corona xuất hiện, cũng là lúc những điều tử tế được nhân lên và lan tỏa ở TP.Hội An, thể hiện bằng những hành động, việc làm cụ thể để chung tay chia sẻ với cộng đồng.

Lãnh đạo tỉnh kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh nCoV tại Thăng Bình

ALĂNG NGƯỚC |

Chiều qua 11.2, đoàn công tác của tỉnh do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân - Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo cấp tỉnh về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (nCoV), cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh đã có buổi khảo sát thực tế tại Trung tâm Y tế huyện Thăng Bình; Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ (xã Bình Minh); Khu du lịch Vinpearl Land Nam Hội An và làm việc với lãnh đạo UBND huyện.