Infographic: Chuẩn bị gì để trẻ đến trường an toàn trong mùa dịch Covid-19

An Trương |

(QNO) - Hơn một tuần nữa, hàng triệu học sinh của cả nước bước vào khai giảng năm học mới năm 2021-2022 theo kế hoạch của Bộ GD-ĐT, một số nơi thì tùy tình hình dịch bệnh mà thay đổi cách thức dạy học cho phù hợp với tình hình dịch bệnh. Để con em đến trường đảm bảo mục tiêu kép “vừa học tập tốt - vừa an toàn trong phòng chống dịch Covid-19”, phụ huynh cần chuẩn bị gì cho trẻ trước khi đến trường?

 

TAGS

Đông Giang chuẩn bị cho năm học mới

KHẢI KHIÊM |

Một số bước chuẩn bị cuối cùng cho năm học mới 2021 - 2022 đang được huyện Đông Giang khẩn trương tiến hành, nhằm đảm bảo chất lượng dạy học gắn với an toàn phòng dịch Covid-19.

Sẵn sàng cho năm học mới

XUÂN PHÚ (thực hiện) |

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, đội ngũ, phương án dạy và học ra sao, giải pháp nào để nâng cao chất lượng… là những vấn đề mà phóng viên Báo Quảng Nam đặt ra với Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Thanh Quốc trước thềm năm học mới 2021 - 2022.

Chuẩn bị cho năm học mới 2021 - 2022: Chủ động các phương án dạy và học

XUÂN PHÚ - THANH THẢO |

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Sở GD-ĐT vừa có văn bản hướng dẫn các đơn vị, cơ sở giáo dục chuẩn bị các điều kiện để chủ động phương án tổ chức khai giảng và dạy - học năm học 2021 - 2022.

Duy Xuyên sẵn sàng cho năm học mới

NHÃ PHƯƠNG - PHI THÀNH |

Ngành GD-ĐT huyện Duy Xuyên đang khẩn trương xây mới, nâng cấp cơ sở vật chất trường lớp, bổ sung đội ngũ giáo viên, nhân viên và chú trọng phòng chống dịch bệnh Covid-19 nhằm chuẩn bị tốt cho năm học mới 2021 - 2022.