[Infographic] - Danh sách ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa X

NGỌC MINH KHUÊ |

(QNO) - Hôm qua 26.4, phiên họp thứ 4 của Ủy ban Bầu cử tỉnh Quảng Nam đã thông qua Nghị quyết công bố danh sách chính thức 91 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X (nhiệm kỳ 2021 - 2026) tại 23 đơn vị bầu cử.

 

TAGS

Phân công theo dõi, chỉ đạo bầu cử sớm ở 6 xã biên giới huyện Nam Giang

ANH ĐÔNG - HÀN GIANG |

(QNO) - Sáu xã biên giới thuộc huyện Nam Giang được tổ chức bầu cử sớm vào ngày 16.5.2021.

Nông Sơn triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri vận động bầu cử

TÂM LÊ |

(QNO) - Sáng nay 26.4, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nông Sơn tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XII (nhiệm kỳ 2021 - 2026).

Bước vào vận động bầu cử

VINH ANH - HÀN GIANG |

Từ 28.4 - 22.5, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 thực hiện quyền vận động bầu cử. Đây là cơ sở để cử tri quyết định lựa chọn người xứng đáng nhất đại diện cho ý chí và nguyện vọng của mình.

Duy Xuyên tập huấn nghiệp vụ cho các tổ bầu cử

TUYẾT MAI |

(QNO) - Ngày 23 và 24.4, Ủy ban Bầu cử huyện Duy Xuyên tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 cho thành viên các tổ bầu cử.

[VIDEO] - Duy Xuyên tuyên truyền bầu cử bằng bài chòi

HỒ QUÂN |

(QNO) – Để thông tin về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đến với người dân một cách sinh động, huyện Duy Xuyên đã lồng ghép thông tin, các quy định của luật bầu cử vào chương trình hô hát bài chòi và biểu diễn rộng rãi tại các xã, thị trấn vào những ngày cuối tuần. Cách làm này đã giúp đông đảo người dân dễ dàng tiếp nhận thông tin; hiểu rõ vai trò, trách nhiệm từng công dân đối với lá phiếu mà mình sắp đi bầu. 

Bộ Chỉ huy Quân sự Quảng Nam phát động thi đua chào mừng bầu cử

TUẤN ANH |

(QNO) - Sáng nay 23.4, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phát động thi đua cao điểm với chủ đề “Phát huy dân chủ, đề cao trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026”.