[Infographic] - Toàn dân chung tay phòng chống Covid-19

ĐĂNG KHOA |

(QNO) - “Cuộc chiến” chống Covid-19 bước sang giai đoạn mới với nhiều khó khăn, thách thức, đòi hỏi từng địa phương, đơn vị phải có kịch bản để ứng phó kịp thời, hiệu quả trong mọi tình huống. Vì vậy, sự vào cuộc quyết liệt hơn nữa của cả hệ thống chính trị và sự đoàn kết, đồng lòng của toàn dân sẽ giúp chúng ta chiến thắng dịch bệnh.

 

TAGS

Giám sát chặt chẽ người về từ vùng dịch

DIỄM LỆ |

(QNO) - Sáng nay 19.3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân có cuộc làm việc với Tiểu ban Giám sát phòng chống dịch Covid-19. Theo đó, các biện pháp kiểm soát chặt chẽ người về hoặc có đi qua vùng dịch đã và sẽ được thực hiện chặt chẽ hơn nữa.

Đội phản ứng nhanh phòng chống dịch Covid-19

TRẦN QUỐC VƯƠNG |

Thành đoàn Hội An vừa thành lập Đội thanh niên xung kích phản ứng nhanh để tuyên truyền, hỗ trợ người dân và du khách phòng tránh dịch Covid-19. 

Sẵn sàng đón công dân từ vùng dịch

TÂM ĐAN |

Chiều 18.3, kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại khu cách ly tập trung Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V (Thăng Bình), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân đề nghị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và các đơn vị liên quan chuẩn bị mọi điều kiện cần thiết để đưa vào vận hành khu cách ly, sẵn sàng đón công dân trở về từ vùng dịch.

Quảng Nam giám sát chặt chẽ những người liên quan ca mắc Covid-19 thứ 61 ở Ninh Thuận

H.L |

(QNO) - Cơ quan chức năng của Quảng Nam cho hay hiện đã nắm thông tin và đang giám sát chặt chẽ diễn biến sức khỏe của những người trên chuyến xe khách TP.Hồ Chí Minh - Đà Nẵng. Đây là chuyến xe có mặt hành khách là bệnh nhân mắc Covid-19 thứ 61 ở Ninh Thuận.

Bộ Y tế khẩn cấp tìm hành khách trên 3 chuyến bay có người mắc Covid-19

Q.C |

(QNO) - Tối 18.3, Bộ Y tế tiếp tục phát đi thông báo khẩn tìm hành khách trên 3 chuyến bay có hành khách mắc Covid-19 và đề nghị liên hệ ngay với cơ sở y tế để được theo dõi kịp thời.

[Infographic] - Cập nhật tình hình dịch Covid-19 tại Quảng Nam ngày 18.3.2020

THÀNH TRÍ |

(QNO) - Theo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 Quảng Nam, hôm nay trên địa bàn tỉnh không phát hiện ca mắc mới nào trong khi toàn quốc ghi nhận thêm 10 ca mới (tính đến 22 giờ 52 phút đêm 18.3), nâng tổng số ca mắc mới lên 76. Nhiều phần việc quan trọng trong cuộc chiến với Covid-19 đang được tiếp tục.