WHO Việt Nam chia sẻ hướng dẫn chăm sóc bệnh nhân Covid-19 tại nhà

QUANG NAM MEDIA |

(QNO) - Hiện mỗi ngày, số ca mắc Covid-19 trong nước lên đến hàng ngàn ca và trải đều trên toàn quốc. Văn phòng đại diện WHO tại Việt Nam vừa chia sẻ nhanh về cách thức chăm sóc người nhiễm Covid-19 ở nhà như thế nào cho đúng.


 

TAGS

Quản lý rác thải từ F0 điều trị tại nhà

MINH KHÔI |

Với số lượng F0 điều trị tại nhà tăng mạnh gần đây, buộc các địa phương phải có phương án quản lý, xử lý rác thải với những trường hợp này.

Một số sai lầm khi sử dụng test nhanh, thuốc điều trị Covid-19

Theo chinhphu.vn |

(QNO) - Theo các chuyên gia y tế, người dân không nên quá lo lắng dẫn tới việc ngày nào cũng mua kit test nhanh Covid-19 để xét nghiệm, cũng như mua thuốc điều trị tràn lan không theo chỉ định của bác sĩ.

Phân tầng thu dung, điều trị người bệnh Covid-19

NAM PHƯƠNG |

(QNO) - Ngày 28.2, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch 1080 về phân tầng thu dung, điều trị người bệnh Covid-19 để thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh.

Thành lập 3 cơ sở thu dung, điều trị Covid-19 thể nhẹ

CHÂU NỮ |

(QNO) - Hôm nay 24.2, UBND tỉnh quyết định thành lập cơ sở thu dung, điều trị Covid-19 thể nhẹ và không triệu chứng tại Trại tạm giam Công an tỉnh (khối phố Đông Trà, phường Hòa Thuận, TP.Tam Kỳ) với quy mô 50 giường bệnh do Bệnh xá Trại tạm giam phụ trách chuyên môn.

Xây dựng phương pháp điều trị sáng tạo, đem lại hiệu quả thiết thực cho người bệnh

ALĂNG NGƯỚC |

(QNO) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn nhấn mạnh như vậy tại buổi thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên các đơn vị: Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam và Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27.2.1955 - 27.2.2022), vào sáng nay 24.2.