Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ tổ chức chương trình “Cà phê doanh nhân” số đầu tiên

VINH ANH |

(QNO) - Sáng nay 27/5, tại TP.Tam Kỳ, Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Quảng Nam tổ chức chương trình “Cà phê doanh nhân” số đầu tiên với chủ đề “Khủng hoảng và cơ hội”. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu đến dự.

 
 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu chia sẻ tại chương trình. Ảnh: V.A

Đại diện Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Quảng Nam cho biết, chương trình được tổ chức với mong muốn kết nối hội viên để chia sẻ khó khăn, cơ hội và hỗ trợ, bổ trợ nhau cùng phát triển. Thông qua chương trình, thành viên câu lạc bộ có cơ hội trao đổi, trình bày kiến nghị đến lãnh đạo tỉnh như việc tiếp cận vốn vay, các cơ chế, chính sách hỗ trợ doanh nghiệp...

Tại chương trình “Cà phê doanh nhân” số đầu tiên, các thành viên câu lạc bộ đã chia sẻ khó khăn về sản xuất kinh doanh trước tác động của khủng hoảng kinh tế; đồng thời cũng chỉ ra những cơ hội về phát triển du lịch hay các sản phẩm từ nông nghiệp... 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu đánh giá cao ý tưởng tổ chức chương trình này của Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Quảng Nam và mong muốn chương trình tiếp tục được duy trì để doanh nhân trẻ có cơ hội kết nối, chia sẻ cùng phát triển.

Ông Hồ Quang Bửu cũng thông tin về những định hướng phát triển của tỉnh, đồng thời mong muốn lực lượng doanh nhân trẻ giữ vững tinh thần, nỗ lực vượt qua khó khăn do tác động của khủng hoảng kinh tế để gặt hái những thành công trong thời gian đến.

Liên quan đến những khó khăn và nguyện vọng của doanh nhân, ông Bửu cho biết, trong khả năng của lĩnh vực phụ trách, bản thân luôn sẵn sàng lắng nghe và trao đổi với doanh nhân trẻ để tháo gỡ. Việc trao đổi có thể qua các chương trình như “Cà phê doanh nhân” hay Zalo cá nhân...

Tại chương trình, Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Quảng Nam cũng đề xuất, kiến nghị đến lãnh đạo tỉnh và Hội LHTN Việt Nam tỉnh về việc tổ chức Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Quảng Nam trong thời gian đến.

TAGS

Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nhân

ANH TUẤN - HIỀN LỘC |

Phát biểu tại Lễ khai mạc Năm quốc gia khởi nghiệp - Quảng Nam 2023 vào tối 22/12, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh kêu gọi cộng đồng khởi nghiệp cả nước đoàn kết vươn lên, hiện thực hóa khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nhân đất Việt mang tầm quốc tế.

UBND tỉnh tặng danh hiệu doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu cho 227 tập thể, cá nhân

VĂN DŨNG |

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu vừa ký quyết định về tặng danh hiệu doanh nghiệp tiêu biểu, doanh nhân tiêu biểu lần thứ VI-2022 kèm theo biểu trưng của Chủ tịch UBND tỉnh cho 125 tập thể và 102 cá nhân.

Chủ tịch UBND Lê Trí Thanh thăm, động viên doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

KHÁNH LINH |

(QNO) - Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, sáng nay 13.10 Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh cùng đại diện các sở, ngành liên quan đã đến thăm, động viên một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.