Thaco lần thứ 6 liên tiếp đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam

T.LỘ |

(QNO) - Tại lễ Công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022 vừa mới diễn ra tai Hà Nội với chủ đề “Kiến tạo tương lai”, Thaco lần thứ sáu liên tiếp đã được vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam với sản phẩm Thaco Bus.

Thaco là tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó ô tô đóng vai trò chủ lực.
Thaco là tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó ô tô đóng vai trò chủ lực.

Hiện nay, Thaco là tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó ô tô đóng vai trò chủ lực, tạo ra các giá trị bền vững. Thaco đang phân phối đầy đủ chủng loại: Xe du lịch, xe bus, xe tải, xe chuyên dụng đến từ các thương hiệu ô tô quốc tế (KIA, Mazda, Peugeot, BMW; Foton, Mitsubishi Fuso). Đặc biệt, Thaco còn đầu tư phát triển sản phẩm ô tô chuyên dụng theo từng nhóm ngành nghề, lĩnh vực, xe đô thị chạy điện và các giải pháp vận chuyển thông minh. Hệ thống bán lẻ ô tô trải dài từ Bắc đến Nam với gần 400 showroom/xưởng dịch vụ ủy quyền chính hãng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm xe bus mang thương hiệu Thaco Bus được thiết kế, sản xuất lắp ráp tại nhà máy Bus Thaco, công suất 20.000 xe/năm, với đầy đủ các phân khúc từ xe mini bus đến xe bus nhỏ, bus trung và bus lớn với tỷ lệ nội địa hóa đạt 60%. Quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ trên từng công đoạn, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe của các dòng sản phẩm xe bus thương hiệu châu Âu và thương hiệu Thaco, phục vụ thị trường trong nước và và xuất khẩu.

TAGS