Thilogi hỗ trợ xuất khẩu ớt cho nông dân miền Trung

T.LỘ |

(QNO) - Công ty TNHH Giao nhận - vận chuyển quốc tế Trường Hải (Thilogi) tại Khu kinh tế mở Chu Lai đang có chính sách hỗ trợ xuất khẩu ớt cho nông dân các tỉnh thành miền Trung. Theo đó, Thilogi triển khai dịch vụ trọn gói cho nông dân xuất khẩu ớt thông qua cảng Chu Lai.

Thông qua việc hợp tác với các hãng tàu lớn trên thế giới như: SITC, APL, COSCO, ZIM… nên việc kết nối cảng Chu Lai với các tuyến hàng hải trực tiếp qua các nước rất thuận tiện.
Thông qua hợp tác với các hãng tàu lớn trên thế giới, việc kết nối cảng Chu Lai với các tuyến hàng hải trực tiếp qua các nước rất thuận tiện. Ảnh: T.L

Để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong vận chuyển xuất khẩu, Thilogi đang tập trung các giải pháp nhằm nâng cao năng lực chuỗi cung ứng logistics trọn gói từ khâu vận chuyển, lưu trữ, bảo quản nông sản đến thủ tục hải quan… với chi phí tối ưu. Qua đó hỗ trợ nông dân giảm thiểu thiệt hại do biến động thị trường; đồng hành với người dân đưa nông sản Việt, trong đó có ớt xuất khẩu ra thế giới.

Thilogi hiện có hơn 100 xe đầu kéo phục vụ vận chuyển nông sản, hàng lạnh nội địa và xuyên biên giới, cùng với hệ thống kho lạnh diện tích gần 5.000m2 tại cảng Chu Lai nhằm bảo quản nông sản, trái cây trước khi xuất khẩu bằng tàu biển.

Trong năm 2020 cảng đã xuất khẩu cho đối tác hơn 5.000 container trái cây với chất lượng dịch vụ logistics chuyên nghiệp, phương án làm hàng nhanh chóng. Với hệ thống cảng, kho bãi, xe vận chuyển, công nghệ… được đầu tư đồng bộ, hiện đại và nguồn nhân lực chuyên nghiệp, Thilogi cung cấp giải pháp tối ưu về giao nhận - vận chuyển.

Trong đó có vận tải nông sản xuất khẩu trọn gói thông qua cảng Chu Lai, giúp khách hàng, đặc biệt là người nông dân tiết kiệm chi phí, thuận tiện trong quá trình xuất khẩu nông sản sang thị trường nước ngoài.

TAGS