Hội An tổ chức Ngày hội việc làm và khởi nghiệp lần thứ 4

ĐỖ HUẤN |

(QNO) - Ngày 31/8, Phòng LĐ-TB&XH TP.Hội An phối hợp với Hội LHPN và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố tổ chức Ngày hội việc làm và khởi nghiệp lần thứ 4 – năm 2023.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Lanh và lãnh đạo Phòng LĐ-TB&XH thành phố tặng hoa cho đại diện 12 doanh nghiệp và cơ sở đào tạo, tuyển dụng lao động tham gia Ngày hội.
Phó Chủ tịch UBND thành phố Hội An Nguyễn Văn Lanh và lãnh đạo Phòng LĐ-TB&XH thành phố tặng hoa cho đại diện 12 doanh nghiệp và cơ sở đào tạo, tuyển dụng lao động tham gia ngày hội.

Tham gia ngày hội có 12 doanh nghiệp và cơ sở đào tạo, tuyển dụng lao động trong và ngoài tỉnh đã trực tiếp giới thiệu mô hình hoạt động, giao lưu phỏng vấn và tư vấn học nghề, tìm việc làm cho lực lượng lao động trẻ có nhu cầu.

Ngày hội còn trưng bày, giới thiệu và quảng bá, mua bán các sản phẩm OCOP, công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm sạch và đặc sản của Hội An được chị em phụ nữ và các bạn đoàn viên, thanh niên khởi nghiệp sáng tạo sản xuất và chế biến phục vụ nhân dân và du khách…

Người dân và du khách tham quan, mua sắm tại các gian hàng trưng bày sản phẩm sạch, đặc sản của Hội An.
Người dân và du khách tham quan, mua sắm tại các gian hàng trưng bày sản phẩm sạch, đặc sản của Hội An.

Với nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích, ngày hội thực sự là cơ hội tạo việc làm cho lực lượng lao động trẻ, tạo sức lan tỏa và phát triển mạnh mẽ phong trào khởi nghiệp cho chị em phụ nữ và thanh niên, góp phần phục hồi nhanh và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, xã hội trên địa bàn thành phố.

TAGS