Lãnh đạo tỉnh thăm doanh nghiệp nhân Ngày doanh nhân Việt Nam

DIỄM LỆ |

Chiều 12.10, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu đến thăm một số doanh nghiệp tại TP.Tam Kỳ nhân Ngày doanh nhân Việt Nam (13.10).

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng hoa chúc mừng tại Công ty TNHH Panko Tam Thăng. Ảnh: D.L
Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng hoa chúc mừng tại Công ty TNHH Panko Tam Thăng. Ảnh: D.L

Tại Khu công nghiệp Tam Thăng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu đã đến thăm Công ty TNHH MTV Phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Chu Lai (chủ đầu tư Khu công nghiệp Tam Thăng và KCN Bắc Chu Lai), Công ty TNHH Fashion Garments, Công ty TNHH Sâm Sâm, Công ty TNHH Panko Tam Thăng, Công ty TNHH Hyosung Quảng Nam.

Đại diện các đơn vị cho biết, thời gian qua dịch bệnh Covid-19 đã tác động tiêu cực đến hoạt động sản xuất, nhưng từng doanh nghiệp đã cố gắng thích ứng, ổn định tình hình sản xuất, giải quyết việc làm cho người lao động.

Chia sẻ với những khó khăn của doanh nghiệp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu hy vọng với sự quan tâm của tỉnh, cùng các chính sách hỗ trợ về thuế, phí, bảo hiểm xã hội, ưu tiên tiêm vắc xin cho chuyên gia, người lao động,... sẽ giúp doanh nghiệp có thêm nguồn lực tài chính và sự động viên, khích lệ phục hồi sản xuất. Những khó khăn của doanh nghiệp, lãnh đạo tỉnh sẽ luôn lắng nghe và giải quyết hợp tình hợp lý, đúng quy định.

Nhân Ngày doanh nhân Việt Nam, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu chúc các doanh nhân là lãnh đạo các công ty tiếp tục chèo lái, đưa hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị vượt qua khó khăn, phục hồi và phát triển.

* Chiều cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu đến thăm, chúc mừng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.

TAGS

[eMagazine] - Doanh nhân Quảng Nam: Đồng hành và phát triển

QUẢNG NAM MEDIA |

(QNO) - Doanh nhân được xem là các tướng lĩnh trên mặt trận kinh tế. Hơn 35 năm tiến hành công cuộc đổi mới đất nước, và nhất là từ khi thực hiện Nghị quyết 09 (ngày 9.11.20211) của Bộ Chính trị về xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, đội ngũ doanh nhân cả nước nói chung, Quảng Nam nói riêng không ngừng lớn mạnh về số lượng và chất lượng. Vị thế, vai trò và những đóng góp của đội ngũ này đối với đất nước và địa phương ngày càng được khẳng định, tôn vinh.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh gửi thư chúc mừng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

P.V |

(QNO) - Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13.10), Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh gửi thư chúc mừng đến cộng đồng doanh nhân tỉnh Quảng Nam và hội viên Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam (QNB).

Doanh nhân xứ Quảng hướng về quê nhà

LỮ ĐINH HÀ MY |

Đợt dịch Covid-19 vừa qua đã để lại hậu quả nặng nề ở các tỉnh thành phía Nam. Trong gian khó, doanh nhân người Quảng tại TP.Hồ Chí Minh đã nhạy bén tìm cơ hội kinh doanh, chủ động bảo vệ người lao động như tài nguyên của đơn vị. Đặc biệt, trách nhiệm doanh nhân với cộng đồng, hơn lúc nào hết được phát huy, cho thấy tâm và tầm của doanh nhân xứ Quảng. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10, Báo Quảng Nam ghi nhận những chia sẻ của họ.