Tỉnh đoàn Quảng Nam mở sàn giao dịch việc làm trực tuyến

THÁI CƯỜNG |

(QNO) - Sáng nay 14/3, Tỉnh đoàn Quảng Nam mở phiên tư vấn, giới thiệu nghề nghiệp và việc làm trực tuyến.

Thông tin về sàn giao dịch việc làm online do Tỉnh đoàn Quảng Nam tổ chức. Ảnh:THÁI CƯỜNG
Tỉnh đoàn Quảng Nam mở 3 sàn giao dịch việc làm trực tuyến trong tháng 3/2023. Ảnh: THÁI CƯỜNG

Để tham gia tư vấn, tìm việc làm, đoàn viên thanh niên và người lao động truy cập vào địa chỉ website: thanhnienqnam.vn hoặc vieclam.thanhnienqnam.vn.

Sàn giao dịch việc làm trực tuyến cung cấp thông tin về các nghề đào tạo và nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Tại đây, đại diện các doanh nghiệp và chuyên viên tư vấn của Trung tâm Dạy nghề thanh niên Quảng Nam sẽ trực tiếp tư vấn, định hướng nghề nghiệp thông qua hệ thống Chatbox.

Đây là hệ thống giao tiếp trực tuyến, sẽ tự động ghi nhận thông tin do đoàn viên thanh niên và người lao động yêu cầu, sau đó chuyển đến chuyên viên tư vấn để phân loại và yêu cầu các doanh nghiệp trả lời tức thì. Bên cạnh đó, hệ thống sẽ thường xuyên cập nhật thông tin việc làm mới nhất để người lao động tiếp cận đầy đủ.

Hoạt động nhằm ứng dụng công nghệ thông tin trong việc đổi mới cách làm để giúp mọi người tiếp cận nhanh chóng và hiệu quả về nghề nghiệp và việc làm, thúc đẩy và phát triển việc làm trên thị trường lao động tại địa phương; tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh tuyển dụng lao động.

Sàn giao dịch việc làm trực tuyến tiếp tục được tổ chức từ 8-11 giờ ngày 25/3 và 31/3/2023.

TAGS