MB ưu đãi lãi suất mua nhà, ô tô

T.D 02/10/2013 14:32

Ngân hàng Quân đội (MB) đã đưa ra gói tín dụng cho vay ưu đãi khách hàng cá nhân mua nhà, mua ô tô với lãi suất thấp nhất từ 8% cố định trong thời gian 6 tháng, không phụ thuộc vào biến động của thị trường.
Tổng giá trị giải ngân của gói tín dụng này lên tới 1.500 tỷ đồng, trong đó 1.000 tỷ đồng cho gói ưu đãi vay mua nhà và 500 tỷ đồng cho gói ưu đãi vay mua ô tô, áp dụng cho các khách hàng cá nhân đáp ứng các tiêu chí theo chính sách tín dụng của MB từng thời kỳ, giải ngân khoản vay từ ngày 10.7 đến hết ngày 31.12.2013 hoặc khi đạt doanh số giải ngân của chương trình, tùy theo điều kiện nào đến trước. Đặc biệt, phương án ưu đãi  lãi suất linh hoạt, tỷ lệ cho vay tối đa lên đến 80% nhu cầu vay vốn của khách hàng gói tín dụng  1.000 tỷ đồng ưu đãi vay mua nhà  được áp dụng cho các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua căn hộ, nhà, đất dự án, xây dựng, sửa chữa nhà cửa và mua mới nhà đất, với 2 phương án lãi suất cố định. Phương án lãi suất 8%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên, 18 tháng tiếp theo lãi suất sẽ được tính theo lãi suất tiền gửi kỳ hạn 24 tháng cộng biên độ 3,5%/năm và các tháng còn lại theo quy định của MB. Hoặc phương án lãi suất  9,99% cố định trong 12 tháng đầu tiên, 12 tháng tiếp theo lãi suất sẽ bằng lãi suất tiền gửi 24 tháng cộng biên độ 3%/năm và các tháng còn lại theo quy định của MB.

Đối với gói tín dụng ưu đãi 500 tỷ đồng dành cho khách hàng vay mua ô tô mới,  bên cạnh lãi suất tối thiểu từ 8,88%  cố định trong 6 tháng đầu tiên và các tháng còn lại theo quy định của MB, khách hàng còn được tặng ngay Gói bảo hiểm hỗn hợp của MIC (bao gồm bảo hiểm trách nhiệm dân sự và bảo hiểm tai nạn lái xe và người ngồi trên xe), có thời hạn 1 năm với trị giá tối đa 1 triệu đồng cho một khoản vay. Ngoài ra, đối với khách hàng cá nhân mua ô tô mới hạng sang (có giá trị từ 800 triệu đồng trở lên) sẽ được hưởng ưu đãi giảm 25% phí bảo hiểm vật chất xe cho 2 năm đầu tiên khi mua bảo hiểm của MIC.

T.D

(0) Bình luận
Nổi bật Báo Quảng Nam
Mới nhất
MB ưu đãi lãi suất mua nhà, ô tô
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO