Phát hiện thêm một trang web giả mạo thương hiệu EVN

T.LỘ 29/09/2022 15:38

(QNO) - Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) cho biết, hiện nay trên mạng internet xuất hiện trang web giả mạo thương hiệu Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) có địa chỉ đường link: https://app.stategrids.com.

Phát hiện thêm 1 trang web giả mạo thương hiệu EVN.
Thời gian qua phát hiện nhiều trang web giả mạo thương hiệu EVN. Ảnh: EVNCPC

Trước đó, ngày 2.9.2022, qua kênh Fanpage của EVNCPC, Trung tâm Chăm sóc khách hàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng nhờ xác minh "Điện lực có quỹ đầu tư ở link https://app.stategrids.com hay không"? Qua xác minh, EVNCPC đã kịp thời báo cáo EVN về website có tên miền https://app.stategrids.com sử dụng một số nội dung, hình ảnh, logo có thể gây hiểu nhầm là ấn phẩm thông tin thuộc EVN nhằm lừa đảo khách hàng sử dụng điện.

Trung tâm Chăm sóc khách hàng của EVNCPC khẳng định, EVN chỉ sở hữu các trang web tại 2 địa chỉ: evn.com.vn và tietkiemnangluong.vn. Việc xuất hiện các website giả mạo làm ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng, gây thiệt hại về tiền bạc của người dân và ảnh hưởng uy tín của ngành điện.

Đối với địa bàn 13 tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên, EVNCPC lưu ý, khách hàng khi có vấn đề liên quan đến lĩnh vực điện lực có thể liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 19001909 để được giải đáp.

(0) Bình luận
Nổi bật Báo Quảng Nam
Mới nhất
Phát hiện thêm một trang web giả mạo thương hiệu EVN
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO