Những hình ảnh từ Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi 2021

ĐĂNG KHOA |

(QNO) - Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tỉnh Quảng Nam năm 2021 do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vừa tổ chức thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, thu hút sự quan tâm theo dõi của cán bộ, đảng viên và nhân dân tỉnh nhà; là ngày hội của đội ngũ những người làm công tác tư tưởng của Đảng.

Hội thi lần này nhằm tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

 
 
Ngợi ca Đảng quang vinh và những bài hát về những người làm công tác tuyên truyền của Đảng (các tiết mục phục vụ khai mạc, tổng kết bế mạc hội thi do anh chị em diễn viên của Đoàn Ca kịch Quảng Nam thực hiện).
Ngợi ca Đảng quang vinh và những bài hát về những người làm công tác tuyên truyền của Đảng (các tiết mục phục vụ khai mạc, tổng kết hội thi do diễn viên Đoàn Ca kịch Quảng Nam thực hiện).
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam trao giả nhất cho thí sinh Trần Quốc Huy - Báo cáo viên của đơn vị Công An Quảng Nam.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng  trao giải Nhất cho thí sinh Trần Quốc Huy - báo cáo viên đơn vị Công an Quảng Nam.

Theo đánh giá của ban tổ chức hội thi, các thí sinh có sự chuẩn bị đề cương chuyên đề rất công phu, kết cấu chặt chẽ, có trọng tâm, trọng điểm; phân tích, dẫn chứng sát thực; hình ảnh minh họa hợp lý, đẹp, sinh động.

Phần thi Thuyết trình và trả lời câu hỏi, đa số thí sinh đều rất tự tin, làm chủ được nội dung cần trình bày; liên hệ thực tiễn phong phú; phương pháp chuyển tải thông tin có nhiều đổi mới, sáng tạo, đảm bảo ngữ điệu, cường độ, âm lượng, nhịp độ; kết hợp tốt với ngôn ngữ hình thể và thiết kế, trình chiếu powerpoint có tính chuyên nghiệp, hiệu quả và thuyết phục...

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Nam trao giải cho các thí sinh đạt giải tại hội thi.
Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Lan trao giải Nhì cho các thí sinh.

 
Các thành viên trong Ban Tổ chức hội thi vinh danh các thí sinh đạt giải.
Các thành viên trong Ban Tổ chức hội thi vinh danh các thí sinh đạt giải.
Thí sinh đoạt giải Nhất: Trần Quốc Huy - Đảng uỷ Công an tỉnh.

Các thí sinh đoạt giải Nhì gồm: Hồ Minh Dũng - Đảng uỷ BCH Quân sự tỉnh; Lê Văn Trung - Huyện uỷ Duy Xuyên.

Các thí sinh đoạt giải Ba gồm: Đặng Thị Hiền - Huyện uỷ Phước Sơn; Nguyễn Thị Hồng - Huyện uỷ Đại Lộc; Lê Thị Kiều Oanh - Huyện uỷ Thăng Bình.

Các thí sinh đoạt giải Khuyến khích tại hội thi, gồm: Trương Lê Thị Minh Hải - Huyện uỷ Hiệp Đức; Pơ Loong Thị Mét - Huyện uỷ Nam Giang; Lê Duy Quang - Huyện uỷ Nam Trà My; Hồ Thị Tâm - Huyện uỷ Tây Giang; Đào Văn Thanh - Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh; Võ Trọng Bảo Tín - Thành uỷ Tam Kỳ.

Công tác tuyên truyền miệng có vai trò rất quan trọng đối với cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân trong tình hình mới. Các thí sinh dự thi lần này đều có sự chuẩn bị bài thuyết trình tốt và có sự tương tác hiệu quả với người nghe.
Công tác tuyên truyền miệng có vai trò rất quan trọng đối với cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân trong tình hình mới. Các thí sinh dự thi lần này đều có sự chuẩn bị bài thuyết trình tốt và có sự tương tác hiệu quả với người nghe.
 
 
 

Hội thi năm nay, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Nam ghi lại toàn bộ hình ảnh diễn biến quá trình tổ chức hội thi và sẽ phát lại trên sóng của Đài. Vì vậy, lực lượng biên tập viên, phát thanh viên và kỹ thuật viên của Đài đã tập trung theo dõi và tác nghiệp liên tục trong các ngày diễn ra hội thi.

Phát thanh viên Kim Quảng và Quỳnh Trân tham gia dẫn dắt chương trình của hội thi
Phát thanh viên Kim Quảng và Quỳnh Trân - Đài PTTH Quảng Nam tham gia dẫn dắt chương trình của hội thi.