[Podcast] - Hoàng hôn sau mưa

QUẢNG NAM MEDIA |

(QNO) - Anh mở tung cánh cửa sổ màu xanh. Nắng chiều len vào căn phòng nhỏ. Nắng kéo dài thành vệt xuyên qua những hạt bụi mỏng đang lơ lửng bay. Nắng đậu trên những chiếc lá vàng bất động trên tường, có khi nào khẽ lao xao bởi một cơn gió tưởng tượng. 

TAGS

[Podcast] - Mưa tháng Mười

NGUYỄN THỊ DIỆU HIỀN |

(QNO) - Tháng Mười lại về với những cơn mưa. Miền Trung bỗng thật nhiều sắc thái thời tiết với những cơn mưa bất chợt. Mưa nhiều hơn nắng. Núi xa núi gần uể oải không muốn cựa mình, cứ nằm lì trong lớp chăn trắng dày bao phủ. 

[Podcast] - Báo cũ

QUẢNG NAM MEDIA |

(QNO) - Tôi đưa tay chạm nhẹ vào chồng báo cũ đang nằm im trên giá. Chiếc giá được ghép bằng những mảnh gỗ thầu đâu mỏng dính, có vài ba chỗ bị mọt ăn, bụi mịn đổ loang cả góc nhà.

[Podcast] - Biển lạnh

QUẢNG NAM MEDIA |

(QNO) - Biển đen ngòm và sóng sánh, hiện lên những đường nét đẹp lạ lùng. Dịu dàng mềm mại như tòa thiên nhiên của người phụ nữ, nằm nghiêng trên bãi cát, hai chân duỗi dài và một tay chống đầu nhìn về phía góc trời đang rựng sáng.

[Podcast] - Vợ chồng khắc khẩu

QUẢNG NAM MEDIA |

(QNO) - Đôi này khắc khẩu từ thuở tóc xanh đến khi đầu bạc, ngay cả chuyện đặt tên cho bốn người con cũng không ngoại lệ.

[Podcast] - Quảng Nam nỗ lực ngăn chặn sâm giả

HỒ QUÂN |

(QNO) - Tình trạng quảng cáo, mua bán các sản phẩm sâm Ngọc Linh không rõ nguồn gốc trên các nền tảng mạng xã hội đang diễn biến phức tạp. Điều này ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của người trồng sâm chân chính và gây nhiễu loạn thông tin về chất lượng và giá trị của sâm Ngọc Linh với người tiêu dùng. Vì vậy, ngành chức năng và các cấp chính quyền đang triển khai các biện pháp nhằm chặn đứng nạn sâm giả.

[Podcast] - Những bữa cơm gia đình

QUẢNG NAM MEDIA |

(QNO) - Hồi nhỏ sống cùng với ba má ở quê, gia đình tôi chưa bao giờ mua đồ ăn sáng bên ngoài. Ngày ba buổi nấu cơm, cả nhà quây quần bên nhau ấm áp.