[Podcast] - Niềm tự hào của người làm báo xứ Quảng

MỸ LINH |

(QNO) - Giải báo chí Huỳnh Thúc Kháng - giải thưởng uy tín của những người làm báo xứ Quảng, thu hút đông đảo người làm báo chuyên và không chuyên trong và ngoài tỉnh tham gia. Năm nay, các vấn đề lớn của địa phương được tập trung đề cập đa chiều với cách làm báo hiện đại, ghi dấu ấn với độc giả.

TAGS

[VIDEO] - Giải báo chí Huỳnh Thúc Kháng, nơi hội tụ và lan tỏa

Nguồn: Đài PT-TH QUẢNG NAM |

(QNO) - Giải thưởng báo chí Huỳnh Thúc Kháng là giải thưởng thường niên của tỉnh Quảng Nam nhằm tôn vinh những tác phẩm báo chí đoạt giải cao, ghi nhận sự cống hiến, tâm huyết với nghề của các nhà báo, của các cơ quan thông tấn, báo chí trung ương và địa phương.

Trao thưởng 92 tác phẩm đoạt Giải báo chí Huỳnh Thúc Kháng và giải báo chí chuyên đề

HỒ QUÂN - THÀNH CÔNG |

(QNO) - Sáng nay 21/6, tại phim trường Đài Phát thanh - truyền hình Quảng Nam, Ban tổ chức Giải thưởng báo chí Huỳnh Thúc Kháng lần thứ 17 (năm 2022 - 2023) tổ chức lễ tổng kết, trao thưởng cho các tác giả, nhóm tác giả đoạt giải.

[eMagazine] - Dấu ấn Báo Quảng Nam trong giải Báo chí Huỳnh Thúc Kháng năm 2022 - 2023

HỮU PHÚC |

(QNO) - Trong số 61 tác giả, nhóm tác giả đoạt 61 giải Báo chí Huỳnh Thúc Kháng lần thứ XVII (năm 2022 - 2023) ở tất cả loại hình báo chí (báo in, báo hình, báo điện tử, báo nói, ảnh báo chí) thì Báo Quảng Nam vinh dự đóng góp 18 tác phẩm ở các loại hình báo chí khác nhau, gồm 2 giải Nhất, 5 tác phẩm giải Nhì, 4 giải Ba, 7 giải Khuyến khích. 

​Giải thưởng báo chí Huỳnh Thúc Kháng tỉnh Quảng Nam lần thứ XVII (2022 - 2023): Thương hiệu vươn xa

KIỀU LY (thực hiện) |

(ĐS 21/6) - Liên tục thu hút đông đảo người làm báo chuyên và không chuyên trong, ngoài tỉnh tham gia với số lượng tác phẩm tăng theo từng năm, Giải báo chí Huỳnh Thúc Kháng đã và đang khẳng định được uy tín trong khu vực miền Trung. Đi cùng với số lượng tác phẩm dự thi, chất lượng của các tác phẩm cũng được duy trì và nâng cao, đầy tính cạnh tranh khi tham dự giải.

[Infographic] - 270 tác phẩm tham gia Giải thưởng báo chí Huỳnh Thúc Kháng lần thứ 17

M.LINH - T.TRINH |

(QNO) - Theo Ban Tổ chức Giải thưởng báo chí Huỳnh Thúc Kháng lần thứ 17 (năm 2022 - 2023), có 270 tác phẩm tham gia giải thưởng này và 126 tác phẩm tham gia các giải thưởng báo chí chuyên đề.