[Podcast] - Phố và mưa

QUẢNG NAM MEDIA |

(QNO) - Hình như dưới cơn mưa dông ầm ào vừa ghé qua phố thị đan xen cả khoảnh khắc êm dịu của buổi giao mùa lẫn chỉ dấu về một mùa mưa triền miên, nỗi lo đã cận kề.

TAGS

[Podcast] - Xóa tan nỗi hoang mang về bệnh whitmore

HOÀNG ĐẠO – THÚY HIỀN |

(QNO) - Nhiều người khi đọc thông tin về bệnh whitmore còn được gọi là vi khuẩn “ăn thịt người” đã trở nên lo lắng. Thiếu thông tin nên họ không biết bảo vệ mình và người thân ra sao. Hãy cùng lắng nghe podcast để trang bị thêm kiến thức, cách phòng chống bệnh một cách hiệu quả.

[Podcast] - Tham gia BHYT 5 năm liên tục, người dân được hưởng quyền lợi gì?

MỸ LINH |

(QNO) - Khi người tham gia BHYT liên tục 5 năm và có mức chi trả khám chữa bệnh trong năm lớn hơn 6 tháng lương cơ sở sẽ được hưởng 100% chi phí khám, chữa bệnh. Chính sách này giúp giảm gánh nặng, chi phí điều trị cho nhiều người bệnh nặng, bệnh mãn tính.

[Podcast] - Cướp chính quyền tại phủ Tam Kỳ

PHẠM THÔNG |

(QNO) - Cuối tháng 7.1945, cơ quan Phủ ủy và Ủy ban vận động cứu quốc phủ Tam Kỳ từ Thọ Khương dời ra Khương Mỹ, đóng tại xóm nhà bà Nghiệm, mẹ Võ Túc. Nhân dân Khương Mỹ đã đùm bọc, cưu mang cán bộ, cưu mang Đảng trong những ngày phôi thai cách mạng ấy bằng những tấm lòng vàng. Không có nhân dân không thể làm được việc lớn.

[Podcast] - Tìm về căn cứ địa Thị ủy Tam Kỳ xưa

PHẠM THÔNG |

(QNO) - Năm 1959, Nghị quyết 15 của Trung ương Đảng ra đời, mở ra cơ hội cho cách mạng miền Nam đấu tranh chính trị kết hợp với đấu tranh vũ trang để giành độc lập dân tộc, thống nhất nước nhà. Lực lượng cách mạng tại Tam Kỳ nói riêng và toàn tỉnh Quảng Nam nói chung đã có những bước phát triển nhảy vọt.

[Podcast] - Chờ con tan học

LÊ THỊ NGỌC TRÂM |

(QNO) - Ba chở con đi học trên chiếc xe Cub cũ, ngày đầu thu chơm chớm tựu trường, nắng vàng ươm con phố. 

[Podcast] - Và tôi nơi phố thị

NGỌC TRÂM |

(QNO) - Đứa trẻ của làng là tôi nơi phố thị cứ mải miết tìm kiếm một chút dư vị mênh mông cánh đồng. Để rồi trong một góc nhỏ quán vắng, tự huyễn mình có cánh diều vừa bay ngang.

[Podcast] - Đường về nhà thênh thang

HOÀNG KHÁNH DUY |

(QNO) - Đối với mỗi người, con đường đẹp nhất là con đường về nhà.