[Podcast] - Sông Thanh mời gọi…

ĐĂNG NGUYÊN - MỸ LINH |

(QNO) - Sẽ thiếu sót nếu như thông tin “bỏ túi” của bạn về các điểm đến ở Quảng Nam, không có tên gọi Sông Thanh.

TAGS

[Podcast] - Tuần lễ Văn hóa - du lịch Đại Bình năm 2023 có gì?

MỸ LINH |

(QNO) - Tuần lễ Văn hóa - du lịch Đại Bình năm 2023 sẽ bắt đầu từ ngày mai (11/8) với nhiều sự kiện văn hóa, du lịch đặc sắc đang chờ đón người dân và du khách.

[Podcast] - Thành phố nào thoáng gặp đã vội quen

LỆ HẰNG - MỸ LINH |

(QNO) - Lần đầu tiên tôi đến một nơi mới mà lòng không dấy lên chút nào bỡ ngỡ. Tôi thậm chí còn không nhận ra điều đó cho đến ngày mình rời nơi ấy. Những góc phố thân quen, quen như không có lần gặp gỡ nào gọi là đầu tiên cả.

Sông Thanh mời gọi…

ĐĂNG NGUYÊN |

(VHQN) - Sẽ thiếu sót nếu như thông tin “bỏ túi” của bạn về các điểm đến ở Quảng Nam, không có tên gọi Sông Thanh.

[Podcast] - Như dáng pơmu...

QUẢNG NAM MEDIA |

(QNO) - Gian khó như một thứ “lửa” để trui rèn bản lĩnh, ý chí và sự kết đoàn. Sau bao mưa nắng bão dông, người Tây Giang đã kiên cường đối mặt với bộn bề thách thức, để vươn lên đón lấy vận hội mới cho mảnh đất vùng biên. Bao thế hệ đã nỗ lực từng ngày, như cái cách cây pơ mu bám rễ mà sừng sững vươn cao, góp nên màu xanh thắm giữa rừng già...

Bảo tồn đa dạng sinh học ở các vườn quốc gia: Tiếng gọi… Sông Thanh

HỮU PHÚC |

(QNO) - Dãy Trường Sơn đang sở hữu 2 vườn quốc gia (Bạch Mã – Huế và Sông Thanh – Quảng Nam) thuộc vào top đầu về đa dạng sinh học hiện nay của Việt Nam. Sự kiến tạo độc đáo của tự nhiên, quần tụ nhiều động, thực vật quý hiếm nên chính quyền mỗi nơi đã tận dụng thực thi hiệu quả những cơ chế bảo tồn, quản lý nghiêm ngặt kết hợp phát triển du lịch sinh thái.

Bảo tồn đa dạng sinh học tại Vườn quốc gia Sông Thanh: Chú trọng ứng dụng công nghệ

HOÀNG LIÊN |

Việc ứng dụng công nghệ trong công tác giám sát, bảo tồn đa dạng sinh học, góp phần phát triển bền vững tại Vườn quốc gia Sông Thanh là nhiệm vụ được chú trọng.

Bảo tồn đa dạng sinh học Vườn Quốc gia Sông Thanh

TRIÊU NHAN |

Thời gian qua, Vườn quốc gia Sông Thanh chú trọng đẩy mạnh công tác tuần tra, kiểm tra về đa dạng sinh học, ghi nhận sự xuất hiện của nhiều loại động vật quý hiếm.