[Podcast] - Về Rừng Cấm nghe thanh âm danh mộc...

XUÂN HIỀN - MINH TÂM |

(QNO) - Không dích dắc gập ghềnh như đường rừng các xứ, Rừng Cấm ở làng Đại Bình (Nông Sơn) nằm cạnh làng. Bước chân giữa những hàng cổ thụ như mít nài, huỳnh đàn, giáng hương, mù u..., hương rừng cứ khẽ khàng đan xen trong bóng lá. Một không gian nhẹ thênh mở ra giữa trùng điệp xanh ngắt.

TAGS

[Podcast] - Sông Thanh mời gọi…

ĐĂNG NGUYÊN - MỸ LINH |

(QNO) - Sẽ thiếu sót nếu như thông tin “bỏ túi” của bạn về các điểm đến ở Quảng Nam, không có tên gọi Sông Thanh.

Có một "miền xanh ngọt ngào" Đại Bình

QUỐC TUẤN |

(QNO) - Tuần Văn hóa du lịch Đại Bình 2023 đã chính thức khai mạc hôm qua. "Miền xanh ngọt ngào" dường như không chỉ là chủ đề của chương trình nghệ thuật gửi đến công chúng trong đêm khai mạc mà còn là thông điệp chung của đất và người về miền quê yên ả này.

Khai mạc Tuần văn hóa du lịch Đại Bình 2023

QUỐC TUẤN |

(QNO) - Tối 11/8, tại làng Đại Bình, thị trấn Trung Phước (huyện Nông Sơn) diễn ra lễ khai mạc Tuần văn hóa du lịch Đại Bình 2023. 

[Podcast] - Tuần lễ Văn hóa - du lịch Đại Bình năm 2023 có gì?

MỸ LINH |

(QNO) - Tuần lễ Văn hóa - du lịch Đại Bình năm 2023 sẽ bắt đầu từ ngày mai (11/8) với nhiều sự kiện văn hóa, du lịch đặc sắc đang chờ đón người dân và du khách.

Nhiều hoạt động tại Tuần lễ Văn hoá - du lịch Đại Bình 2023

H.LIÊN - T.PHƯƠNG |

(QNO) - Tuần lễ Văn hóa - du lịch Đại Bình năm 2023 sẽ bắt đầu từ ngày 11/8. Sự kiện được tổ chức nhằm bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa của địa phương, thu hút khách du lịch trong và ngoài tỉnh đến với Làng du lịch sinh thái Đại Bình. 

[Podcast] - Thành phố nào thoáng gặp đã vội quen

LỆ HẰNG - MỸ LINH |

(QNO) - Lần đầu tiên tôi đến một nơi mới mà lòng không dấy lên chút nào bỡ ngỡ. Tôi thậm chí còn không nhận ra điều đó cho đến ngày mình rời nơi ấy. Những góc phố thân quen, quen như không có lần gặp gỡ nào gọi là đầu tiên cả.

Về Rừng Cấm nghe thanh âm danh mộc...

XUÂN HIỀN - MINH TÂM |

(VHQN) - Không dích dắc gập ghềnh như đường rừng các xứ, Rừng Cấm ở làng Đại Bình (Nông Sơn) nằm cạnh làng. Bước chân giữa những hàng cổ thụ như mít nài, huỳnh đàn, giáng hương, mù u..., hương rừng cứ khẽ khàng đan xen trong bóng lá. Một không gian nhẹ thênh mở ra giữa trùng điệp xanh ngắt.