Hợp tác xã nông nghiệp công nghệ cao Trường Thành chuyên sản xuất rau củ, quả hữu cơ, nông sản sạch

P.V |

(QNO) - Sản phẩm rau quả tươi và sạch do Hợp tác xã nông nghiệp công nghệ cao - rau sạch Trường Thành phân phối được trồng tại những vùng chuyên canh rau củ quả theo tiêu chuẩn Việt. Việc thu hoạch, bảo quản,  vận chuyển và phân phối sản phẩm được thực hiện theo quy trình khép kín với phương tiện và công nghệ hiện đại theo yêu cầu của khách hàng. 

 

Hợp tác xã nông nghiệp công nghệ cao - rau sạch Trường Thành hiện đang nỗ lực phấn đấu để trở thành nhà cung cấp rau quả tươi và sạch trên thị trường. Chúng tôi luôn có nguồn rau quả tươi và sạch, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định của nhà nước.

Những sản phẩm chúng tôi cung cấp

 

Ưu điểm của công ty chúng tôi

- Nguồn hàng phong phú, chất lượng luôn đảm bảo an toàn và tốt nhất, nếu không hài lòng, quý vị có thể yêu cầu đổi hoặc trả lại.

- Hàng hóa tiêu thụ trong ngày, không có hàng tồn, hàng cũ.

- Giá cả cạnh tranh, ổn định – theo giá chợ sỉ.

- Giao hàng tận nơi, đúng giờ và địa điểm theo yêu cầu khách hàng.

- Giao đúng quy cách, đủ số lượng theo đơn đặt hàng, nếu quý khách có nhu cầu phát sinh, chúng tôi sẽ giao bổ sung trong thời gian sớm nhất.    

Với phương châm đã chọn Hợp tác xã nông nghiệp công nghệ cao - rau sạch Trường Thành luôn cam kết mang đến cho bạn các sản phẩm chất lượng tốt nhất, an toàn nhất với giá cả hợp lý và phương thức phục vụ tận tâm, trung thực và chuyên nghiệp nhất.

 

Thông tin liên hệ

Hợp tác xã nông nghiệp công nghệ cao Trường Thành

Địa chỉ: thôn Trường Lộc, Tam Thành, Phú Ninh, Quảng Nam

Sản phẩm: Các loại rau củ, quả sản xuất hướng hữu cơ

Số lượng/tiêu chuẩn đạt : VSATTP 09/2018/NNPTNT- QNA;

Sản phẩm cải bó xôi Trường Thành đạt OCOP 3 sao theo Quyết định số: 1170/QD-UBND NGÀY 22/4/2019 của UBND tỉnh Quảng Nam.

Facebook: https://www.facebook.com/rausachtruongthanhquangnam

Điện thoại: 0934.545.934 hoặc 02353.957.577

Email. htxnncnctruongthanhpn@gmai.com

Website : rausachtruongthanh.com.vn