[VIDEO] - BHXH Quảng Nam tiếp tục đối thoại về rút BHXH một lần với công nhân Công ty TNHH Domex

HOÀNG ĐẠO - MỸ LINH |

(QNO) – Những ngày qua, tại Thăng Bình, làn sóng đòi nghỉ việc để rút BHXH một tiếp tục lan rộng trong công nhân. Nắm bắt tình hình, BHXH Quảng Nam, Liên đoàn Lao động đã phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức đối thoại trực tiếp với công nhân, người lao động. Sau cuộc đối thoại tại Công ty TNHH May mặc OneWoo ngày 13/4, hôm nay 19/4, BHXH Quảng Nam tiếp tục tổ chức đối thoại chính sách, pháp luật BHXH, BHYT tại Công ty TNHH Domex (Cụm Công nghiệp Hà Lam – Chợ Được, Thăng Bình). Bạn đọc quan tâm vấn đề này có thể xem toàn bộ thông tin trên Báo Quảng Nam online.


TAGS

[VIDEO] - BHXH Quảng Nam trả lời các thắc mắc về Dự thảo Luật BHXH sửa đổi

H.ĐẠO - M.LINH - D.LỆ |

(QNO) – Trước tình hình nhiều người lao động chưa hiểu rõ hết các quyền lợi khi tham gia BHXH, nghe thông tin chưa rõ ràng về dự thảo Luật BHXH sửa đổi nên vội vàng đi rút BHXH một lần mà không lường hết được nhiều thiệt thòi về sau này. Ông Nguyễn Thanh Danh - Giám đốc BHXH Quảng Nam đã có cuộc trả lời phỏng vấn với Báo Quảng Nam để thông tin các vấn đề mà người lao động quan tâm.

"Nóng" quanh Dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi)

LÊ DIỄM |

Thông tin trên mạng xã hội về Dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) khiến nhiều người lao động lo lắng. Tại Thăng Bình, trước làn sóng đòi nghỉ việc để rút bảo hiểm xã hội một lần xuất hiện ở một số công ty, trưa hôm qua 13/4, Cơ quan BHXH tỉnh đã có buổi đối thoại với công nhân Công ty May mặc OneWoo.

[VIDEO] - Lo "mất" tiền, người lao động đòi rút BHXH một lần

HOÀNG ĐẠO |

(QNO) – Ngày 13/4, trước làn sóng hàng loạt công nhân trên địa bàn huyện Thăng bình xin nghỉ việc để nhận chế độ BHXH một lần, BHXH Quảng Nam và BHXH huyện Thăng Bình đã phối hợp cùng các công ty tổ chức đối thoại nhằm tháo gỡ các thắc mắc, bảo vệ quyền lợi người lao động.