[VIDEO] - Con đường xuất ngoại của sản phẩm OCOP

HỒ QUÂN |

(QNO) – Bằng sự tư vấn, hỗ trợ của chính quyền các cấp và nỗ lực của các chủ thể, nhiều sản phẩm OCOP của xứ Quảng bắt đầu tiếp cận và vươn ra thị trường nước ngoài. Tuy số lượng còn có phần khiêm tốn và phần lớn xuất ngoại theo con đường tiểu ngạch hoặc thông qua các sàn thương mại điện tử quốc tế, nhưng đây là tín hiệu đáng mừng, cho thấy sản phẩm mang tính vùng miền hoàn toàn có khả năng chinh phục những thị trường khó tính.

TAGS

Hướng đến xuất khẩu sản phẩm OCOP

TRÚC VĂN - VIỆT QUANG |

Chương trình Mỗi xã một sản phẩm - OCOP được triển khai tại Núi Thành đạt kết quả khả quan, góp phần đa dạng hóa sản phẩm đặc trưng của địa phương.

Nông dân Điện Bàn với sản phẩm OCOP

KHÁNH LINH |

(QNO) – Sáng nay 12/1, “Ngày hội nông dân Điện Bàn với sản phẩm OCOP” đã khai mạc thu hút sự tham gia của hơn 40 nhóm sản phẩm OCOP, sản phẩm khởi nghiệp, sản phẩm làng nghề tại địa phương.

Hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm OCOP

NHÃ PHƯƠNG |

Thời gian qua, ngành liên quan và chính quyền các địa phương tích cực hỗ trợ chủ thể OCOP đẩy mạnh quảng bá, kết nối đối tác nhằm mở rộng thị trường.

Thực hiện chương trình OCOP năm 2023: Ưu tiên phát triển sản phẩm hàng hóa

MAI NHI |

Chương trình OCOP thực hiện thời gian qua đã đạt được nhiều thành quả quan trọng, góp phần thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu lao động và kinh tế nông thôn. Năm 2023, tỉnh sẽ tiếp tục hỗ trợ các chủ thể phát triển mạnh sản phẩm OCOP, trong đó ưu tiên những sản phẩm chủ động nguồn nguyên liệu và sản xuất theo phương thức hàng hóa.