Sinh hoạt chuyên đề “Thanh niên với mùa thu cách mạng”

QUỲNH THÊM 30/08/2022 18:30

(QNO) - Ngày 30.8, tuổi trẻ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên Sở VH-TT&DL tổ chức chương trình sinh hoạt chuyên đề “Thanh niên với mùa thu cách mạng”.

Sổi nổi sinh hoạt chuyên đề “Thanh niên với mùa thu cách mạng“. Ảnh: Q.T
Sổi nổi sinh hoạt chuyên đề “Thanh niên với mùa thu cách mạng“. Ảnh: Q.T

Tại đây, 2 đơn vị đã trình bày các tham luận “Vai trò của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2.9”; “Thanh niên với lý tưởng cách mạng”.

Nội dung tham luận bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị cha già kính yêu của dân tộc; tưởng nhớ đến những anh hùng đã hy sinh trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc; đồng thời nhấn mạnh, mỗi thanh niên cần xác dịnh rõ mục tiêu, lý tưởng của mình trong thời kỳ cách mạng 4.0.

Đoàn viên thanh niên 2 đơn vị tham gia buổi sinh hoạt chuyên đề. Ảnh: Q.T
Đoàn viên Thanh niên 2 đơn vị tham gia buổi sinh hoạt chuyên đề. Ảnh: Q.T

Chương trình nhằm chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2.9. Qua đó giáo dục lý tưởng cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, đạo đức lối sống cho đoàn viên thanh niên.

Đồng thời góp phần thực hiện Chỉ thị 05 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho thế hệ trẻ trong giai đoạn hiện nay và tạo sân chơi bổ ích, giao lưu, đoàn kết, gắn bó, học hỏi giữa các đơn vị.

(0) Bình luận
Nổi bật Báo Quảng Nam
Mới nhất
Sinh hoạt chuyên đề “Thanh niên với mùa thu cách mạng”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO