(QNO) - Bộ GD&ĐT vừa có văn bản số 2554/BGDĐT-CTHSSV về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh tay chân miệng và sốt xuất huyết.
Công văn nhấn mạnh đến sự phối hợp của các đơn vị ở cấp địa phương, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại các bếp ăn tập thể; cung cấp đủ nước uống, nước sạch đảm bảo vệ sinh cho trẻ em, học sinh, giáo viên, cán bộ nhân viên nhà trường. Thường xuyên làm vệ sinh môi trường trường học, đặc biệt là các công trình cấp nước, công trình vệ sinh. Tăng cường công tác kiểm tra, thanh tra việc thực hiện các quy định về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường trường học và các quy định về phòng, chống dịch bệnh trong trường học.
A.T