Để tăng cường công tác thanh, kiểm tra, đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp
Trong đó, tập trung thanh tra, kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh mặt hàng thực phẩm được tiêu dùng nhiều trong dịp Tết Trung thu như bánh, kẹo, nước giải khát, thịt…, đặc biệt là các cơ sở sản xuất thực phẩm thuộc các làng nghề truyền thống. Công văn cũng nêu rõ, trong quá trình thanh tra, kiểm tra, cần kết hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến kiến thức về ATTP cho người sản xuất, chế biến, kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm; thông báo kịp thời về những cơ sở, sản phẩm bảo đảm ATTP và những cơ sở, sản phẩm vi phạm, không bảo đảm ATTP để người dân biết…
PHÚC LÂM