Biểu dương thanh niên làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa

T.ĐAN - T.NHÂN |

(QNO) - Sáng nay 5.5, Thường trực Thị đoàn Điện Bàn đến thăm hỏi, động viên gia đình và biểu dương thanh niên Lê Đình Minh Tiệp (SN 1998, khối phố Cổ An Tây, phường Điện Nam Đông, thị xã Điện Bàn) vì đã có tinh thần xung phong tham gia làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa.

 
 Thường trực Thị đoàn Điện Bàn tặng quà, động viên gia đình anh Lê Đình Minh Tiệp. Ảnh: T.N

Tốt nghiệp Trường Sĩ quan Lục quân 2, Lê Đình Minh Tiệp được phân công công tác tại Vùng 3 Hải quân. Với tinh thần trách nhiệm cao và luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ tại đơn vị, Minh Tiệp đã được chọn cử tham gia công tác tại quần đảo Trường Sa trong thời gian 3 năm.

Minh Tiệp là thanh niên năng nổ trong công tác đoàn tại địa phương cũng như tại đơn vị công tác. Anh từng giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn khối phố Cổ An Tây (Điện Nam Đông) và Bí thư Chi đoàn Đại đội 1 - Tiểu đoàn 355 Vùng 3 Hải quân. 

 
Thanh niên Lê Đình Minh Tiệp. Ảnh: CTV

Thông qua gia đình, Thị Đoàn Điện Bàn biểu dương tinh thần xung phong và những cống hiến của thanh niên Lê Đình Minh Tiệp. Đồng thời mong muốn đồng chí phát huy tinh thần tuổi trẻ, không ngừng rèn luyện, cống hiến, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

TAGS

"Ngân hàng máu sống" của thanh niên

THANH VIỆT |

Nhiều năm qua, Đoàn thanh niên xã Tam Anh Nam (Núi Thành) luôn tiên phong trong các hoạt động nhân đạo, thiện nguyện ở địa phương, cứu giúp nhiều bệnh nhân vượt qua cơn nguy kịch bằng “ngân hàng máu sống” do đoàn viên thanh niên thực hiện.

Ngưỡng cửa của thanh niên

HÀ QUANG |

Tôi quý mến V. - một đứa em trong xóm và hay đùa rằng em là một “thanh niên kỳ cựu” bởi năm nay đã bước sang tuổi 26 và vượt qua không ít trắc trở trong cuộc sống.

Tỉnh đoàn Quảng Nam nhận bằng khen của Trung ương Đoàn về hoạt động xuất sắc trong Tháng thanh niên

THU VUI - HỒ QUÂN |

(QNO) - Vừa qua, Tỉnh đoàn Quảng Nam là một trong 27 đơn vị có thành tích xuất sắc trong triển khai, tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên 2022, được Trung ương Đoàn trao tặng bằng khen.