Một thanh niên Quảng Nam được tặng giải thưởng "15 tháng 10"

TÂM ĐAN |

(QNO) - Ngày 4.10, Ủy ban Trung ương Hội LHTN Việt Nam ban hành quyết định tặng giải thưởng “15 tháng 10” cho 65 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào thanh niên năm 2021.

Anh Phan Văn Đức trong lần tham gia từ thiện. Ảnh: CTV
Anh Phan Văn Đức trong một lần tham gia từ thiện. Ảnh: CTV

Giải thưởng gồm bằng khen, biểu trưng, giấy chứng nhận và tiền thưởng 2 triệu đồng/cá nhân.

Anh Phan Văn Đức (SN 1992) - Bí thư Chi đoàn thôn Châu Lâm, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Bình Trị (Thăng Bình) là thanh niên duy nhất của Quảng Nam được trao giải thưởng “15 tháng 10” năm 2021.

Nhiều năm qua, anh Đức không chỉ thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chuyên môn mà còn dẫn dắt Câu lạc bộ Thiện nguyện Phan Đức tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng tại địa phương và các huyện miền núi của tỉnh.

“Sau những nỗ lực, cố gắng, tôi rất vui và vinh dự khi được Trung ương Hội LHTN Việt Nam trao tặng giải thưởng “15 tháng 10”. Cảm ơn các cấp Hội LHTN Việt Nam trong tỉnh đã tạo điều kiện để tôi có được vinh dự này. Đây là động lực để tôi tiếp tục cống hiến sức trẻ vì cộng đồng” - anh Đức chia sẻ.

TAGS

[eMagazine] - Phan Văn Đức và hành trình thiện nguyện "cho đi là còn mãi"

HỒ QUÂN |

(QNO) - Dịp Tết Tân Sửu này, chàng thanh niên Phan Văn Đức (SN 1992, thôn Châu Lâm, xã Bình Trị, Thăng Bình – Chủ nhiệm CLB Thiện nguyện Phan Đức) luôn tất bật để lo chu đáo hàng trăm phần quà cho người dân gặp khó khăn một cái Tết no ấm, đủ đầy. Năm 2020 của chàng thanh niên này khép lại với nhiều dấu ấn khó quên, từ “Phiên chợ không đồng” giữa đại dịch Covid-19 hay những hũ thịt heo muối, đậu rang hỗ trợ đồng bào vùng bão lũ… Với anh, những việc làm thiện nguyện của mình và các cộng sự là cuộc hành trình “cho đi" nhưng "còn mãi”.