Nhiều hoạt động sôi nổi cho chương trình "Ngày đoàn viên"

THU VUI - HỒ QUÂN |

(QNO) - Ngày 20.3, tại Công ty CP Than Điện Nông Sơn, Tỉnh đoàn tổ chức chương trình “Ngày đoàn viên” với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

Trao 10 suất quà cho đoàn viên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.Ảnh: T.V
Trao 10 suất quà cho đoàn viên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.Ảnh: T.V

Phó Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Nam Hoàng Văn Thanh cho biết, "Ngày đoàn viên" nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022-2027. Đây là dịp để đoàn viên thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện và trách nhiệm với tổ chức đoàn, các thế hệ đoàn viên thanh niên đi trước; đồng thời thực hiện quyền, nghĩa vụ của người đoàn viên.

Trồng cây thanh niên trong khuôn viên Công ty CP Than Điện Nông Sơn. Ảnh: T.V
Trồng cây thanh niên trong khuôn viên Công ty CP Than Điện Nông Sơn. Ảnh: T.V

Tại chương trình, các đoàn viên cùng ôn lại truyền thống 91 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; ra quân dọn vệ sinh, thu gom rác thải và trồng hàng cây thanh niên trong khuôn viên Công ty CP Than Điện Nông Sơn; trao 10 suất quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao nhằm gắn kết, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên công nhân.

TAGS

Huyện đoàn Tây Giang ra quân Tháng thanh niên

HIỀN THÚY |

(QNO) - Ngày 9.3, tại xã Bha Lêê, Huyện đoàn Tây Giang tổ chức lễ ra quân Tháng thanh niên năm 2022.

Hơn 100 thanh niên Điện Bàn tham gia ngày hội “Biển đảo trong tim tôi”

T.ĐAN - T.NHÂN |

(QNO) - Thị đoàn và Hội LHTN Việt Nam thị xã Điện Bàn vừa tổ chức ngày hội “Biển đảo trong tim tôi” năm 2022 với sự tham gia của hơn 100 cán bộ, đoàn viên thanh niên.

Huyện đoàn Nam Trà My khởi động Tháng thanh niên

PHÚ THIỆN |

(QNO) - Huyện đoàn Nam Trà My vừa tổ chức lễ khởi động Tháng thanh niên năm 2022.

Sôi nổi Tháng thanh niên

HỒ QUÂN |

Những ngày qua, các cấp bộ đoàn trên địa bàn tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Tháng thanh niên năm 2022.