Quảng Nam có 1 thanh niên được tuyên dương "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác" khu vực miền Trung - Tây Nguyên

ĐÔNG ANH |

(QNO) - Anh Nguyễn Khoa Vỹ - Bí thư Đoàn thanh niên Sở Y tế Quảng Nam là 1 trong 35 gương điển hình được tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2023.

Anh Nguyễn Khoa Vỹ - Bí thư Chi đoàn Sở Y tế Quảng Nam chụp hình lưu niệm tại liên hoan. Ảnh: Nhân vật cung cấp
Anh Nguyễn Khoa Vỹ - Bí thư Đoàn thanh niên Sở Y tế Quảng Nam chụp hình lưu niệm tại liên hoan. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Tại TP.Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), Đoàn Khối các cơ quan - doanh nghiệp khu vực miền Trung - Tây Nguyên vừa tổ chức hội nghị giao ban và Liên hoan “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2023. Tham gia liên hoan có gần 250 đại biểu đến từ các tỉnh, thành phố trong khu vực.

Tại liên hoan, Đoàn Khối các cơ quan - doanh nghiệp các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên đã lựa chọn 35 gương điển hình để tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” trên nhiều lĩnh vực.

Quảng Nam có 1 gương thanh niên được tuyên dương là anh Nguyễn Khoa Vỹ - bác sĩ Bệnh viện Mắt Quảng Nam, Bí thư Đoàn thanh niên Sở Y tế.

Hội nghị giao ban và Liên hoan “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” là dịp để tuổi trẻ Đoàn Khối các cơ quan - doanh nghiệp các tỉnh, thành phố miền Trung - Tây Nguyên trao đổi, đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh niên; đồng thời ghi nhận, biểu dương các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn cũng như cuộc vận động “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

TAGS

Học Bác từ việc nhỏ

ĐỖ HUẤN |

Thời gian qua, nhiều cơ quan, đơn vị trên địa bàn TP.Hội An phát động các phong trào học và làm theo gương Bác Hồ sát thực tiễn với sự chuyển biến tích cực, góp phần nâng cao hiệu quả công việc.

[TỌA ĐÀM] - Người trẻ học Bác tận tụy, sáng tạo phục vụ nhân dân

QUẢNG NAM MEDIA |

(QNO) - Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất coi trọng văn hóa công vụ. Người đã đề cập tới việc xây dựng đời sống mới, nếp sống mới ở công sở; xây dựng các chuẩn mực văn hóa, đạo đức, lối sống của người cán bộ, đảng viên; Người ký ban hành các sắc lệnh về cung cách làm việc ở công sở.

Học Bác từ điều bình dị

THIÊN THU - THU HUỆ |

Với nhiều cách làm chủ động, sáng tạo, các cấp Hội LHPN tỉnh đã xây dựng, nhân rộng nhiều mô hình, điển hình về học tập và làm theo Bác; góp phần khơi dậy tinh thần thi đua, ý thức học tập, lao động sáng tạo trong mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ.