Thị đoàn Điện Bàn tuyên dương học sinh trả lại của rơi

T.ĐAN - T.NHÂN |

(QNO) - Chiều 9.12, anh Đinh Quang Vĩnh - Phó Bí thư Thị đoàn Điện Bàn trao tặng giấy khen em Lê Thị Diệu Thúy - lớp 10/3 Trường THPT Nguyễn Duy Hiệu về hành động nhặt được của rơi trả lại người mất.

Anh Đinh Quang Vĩnh - Phó Bí thư Thị đoàn Điện Bàn trao tặng giấy khen cho em Lê Thị Diệu Thúy. Ảnh: T.N
Anh Đinh Quang Vĩnh - Phó Bí thư Thị đoàn Điện Bàn trao tặng giấy khen em Lê Thị Diệu Thúy. Ảnh: T.N

Trước đó sáng cùng ngày, khi đến trụ sở UBND phường Điện An xin giấy hoàn thành cách ly, em Lê Thị Diệu Thúy nhặt được chiếc ví bên trong có hơn 6,8 triệu đồng. Thúy liên hệ Văn phòng UBND phường để thông báo trên đài truyền thanh tìm người đánh rơi. Sau gần 1 giờ đồng hồ đã có người đến nhận lại số tiền trên.

TAGS

Điện Bàn luôn tạo điều kiện tốt nhất để khởi nghiệp sáng tạo

KHÁNH LINH |

(QNO) - “Thị xã luôn tạo điều kiện tốt nhất để hội viên, đoàn viên thanh niên khởi nghiệp sáng tạo”, đó là khẳng định của ông Phan Minh Dũng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Điện Bàn tại hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân về khởi nghiệp sáng tạo diễn ra sáng nay 1.11.

Tuổi trẻ Điện Bàn lập điểm hỗ trợ người dân về quê từ phía Nam

TÂM ĐAN |

(QNO) - Từ ngày 9.10, Thị đoàn và Hội LHTN Việt Nam thị xã Điện Bàn phối hợp với Đội cháo từ thiện Quảng Nam tổ chức điểm tặng quà cho bà con về quê từ phía Nam.

Tuổi trẻ Điện Bàn hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến

V.A |

Khi Bộ phận một cửa thị xã Điện Bàn và nhiều xã, phường trên địa bàn ngừng tiếp nhận hồ sơ trực tiếp để phòng chống dịch bệnh Covid-19, lực lượng thanh niên xung kích Điện Bàn đã vào cuộc tham gia tuyên truyền và hỗ trợ người dân nộp hồ sơ làm thủ tục hành chính bằng hình thức trực tuyến.