Tỉnh đoàn Quảng Nam nhận bằng khen của Trung ương Đoàn về hoạt động xuất sắc trong Tháng thanh niên

THU VUI - HỒ QUÂN |

(QNO) - Vừa qua, Tỉnh đoàn Quảng Nam là một trong 27 đơn vị có thành tích xuất sắc trong triển khai, tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên 2022, được Trung ương Đoàn trao tặng bằng khen.

Tỉnh đoàn Quảng Nam là một trong 27 đơn vị được Trung ương Đoàn trao tặng bằng khen về thành tích xuất sắc tổ chức các hoạt động Tháng thanh niên 2022. Ảnh: T.V
Tỉnh đoàn Quảng Nam là một trong 27 đơn vị được Trung ương Đoàn trao tặng bằng khen về thành tích xuất sắc tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên 2022. Ảnh: T.V

Với chủ đề "Tuổi trẻ sáng tạo", các cấp bộ Đoàn trên địa bàn tỉnh đã chủ động xây dựng kế hoạch, thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra, ứng phó linh hoạt với tình hình dịch Covid-19.

Tuổi trẻ Quảng Nam đã tham gia sửa chữa hơn 91km đường giao thông nông thôn; thi công công trình thắp sáng 51km đường quê; xây dựng mới 11 cầu dân sinh; xây dựng mới 12 khu vui chơi thiếu nhi; trồng mới hơn 29.500 cây xanh,..

Tuổi trẻ Quảng Nam tổ chức nhiều công trình, phần việc ý nghĩa trong Tháng thanh niên 2022. Ảnh: H.Q
Tuổi trẻ Quảng Nam tổ chức nhiều công trình, phần việc ý nghĩa trong Tháng Thanh niên 2022. Ảnh: H.Q
Đáng chú ý, các cấp bộ Đoàn tích cực, tiên phong, phát huy trí tuệ trong triển khai nhiều mô hình mới, sáng tạo, nhất là ứng dụng chuyển đổi số thực hiện các nhiệm vụ. Tiêu biểu như các mô hình “Thẻ đại hội thông minh”, “Bỏ phiếu điện tử CPC-eOffice”; mô hình “Công dân không viết”; công trình “Bảng mã QR giới thiệu di tích lịch sử - văn hóa”…

TAGS

Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên huyện Hiệp Đức nhiệm kỳ 2022 - 2027

HỒ QUÂN |

(QNO) - Trong 2 ngày 6 và 7.4, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hiệp Đức lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2022 - 2027) diễn ra với sự tham dự của 145 đại biểu. Đại hội đã bầu chị Đặng Thị Ngọc Lan tái đắc cử chức Bí thư Huyện đoàn.

Lan tỏa tinh thần thanh niên khởi nghiệp

HỒ QUÂN |

Những giải pháp đồng hành cùng thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp của Huyện đoàn Hiệp Đức đã phát huy hiệu quả; đoàn viên, thanh niên có việc làm ổn định, mạnh dạn đầu tư, vươn lên làm giàu chính đáng trên quê hương.

Chung sức xây dựng quê hương

TÂM ĐAN |

Phát huy sức trẻ, tinh thần đoàn kết, cống hiến xây dựng quê hương, trong 5 năm (2017 - 2021), Huyện đoàn Hiệp Đức luôn giữ vững ngọn cờ đầu trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh.

Đoàn thanh niên Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2027

HỒ QUÂN |

(QNO) - Trong 2 ngày 4 và 5.4 đã diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh Quảng Nam lần thứ XIII (nhiệm kỳ 2022 - 2027). Đại úy Bùi Anh Đức được bầu giữ chức Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh khóa XIII.