Tuổi trẻ Nam Giang góp sức cho công tác phòng chống dịch

ĐĂNG NGUYÊN |

(QNO) - Bí thư Huyện đoàn Nam Giang - Bùi Thế Anh cho biết, đơn vị vừa bàn giao hàng nghìn khẩu trang y tế, đồ bảo hộ, bánh kẹo, sữa tươi... cho cán bộ chiến sĩ và người dân tại các khu cách ly trên địa bàn.

Đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn Nam Giang trao quà hỗ trợ tại chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn. Ảnh: Đ.N
Đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn Nam Giang trao quà hỗ trợ tại chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn. Ảnh: Đ.N

Ngoài hỗ trợ 6.000 khẩu trang y tế, 50 bộ đồ bảo hộ và 500 kính chắn giọt bắn, Huyện đoàn Nam Giang còn trao 30 thùng mì tôm, 15 thùng sữa, 10 thùng nước ngọt, cùng 50 gói bánh quy cho cán bộ chiến sĩ, người dân và các cháu thiếu nhi đang thực hiện cách ly, giãn cách tại các khu cách ly, chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn huyện.

"Toàn bộ các suất quà này, ngoài nguồn lực hỗ trợ của đoàn cấp trên, còn có sự đóng góp của các mạnh thường quân và đơn vị kết nghĩa, nhằm động viên cán bộ chiến sĩ và người dân trên địa bàn trong công tác phòng chống dịch" - anh Bùi Thế Anh chia sẻ.

Trước đó, thông qua chương trình "Triệu túi an sinh", Huyện đoàn Nam Giang cũng đã đến thăm và trao 90 suất quà (mỗi suất 300 nghìn đồng) cho người dân, trẻ em khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

TAGS

Sáng nay 18.10, Quảng Nam thêm 19 ca Covid-19, riêng Nam Giang 12 ca

XUÂN HIỀN |

(QNO) - Sáng nay 18.10, các địa phương Nam Giang, Phước Sơn và Thăng Bình có 19 trường hợp khẳng định dương tính với Covid-19.

Ngày 16.10, Quảng Nam có 71 ca mắc Covid-19, 4 ca tại Nam Giang

MINH TẠO |

(QNO) - Ngày 16.10, Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 tỉnh Quảng Nam thông tin về 71 ca bệnh ghi nhận trong ngày. Các ca bệnh được ghi nhận gồm:

Xuất hiện F0 cộng đồng tại Nam Giang chưa rõ nguồn lây

VĂN KHANH |

(QNO) - Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Quảng Nam chiều nay cho hay, qua xét nghiệm theo phương pháp PCR cho thấy C.M.L., tại tổ 2, thôn Mực, thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang đã có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.