"Xuân đoàn kết - Tết thắm tình quân dân"

TÂM ĐAN - THU VUI |

(QNO) - Tỉnh đoàn vừa phối hợp Bộ Chỉ huy Bộ đội Quân sự tỉnh tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết - Tết thắm tình quân dân” tại xã Đắc Tôi (Nam Giang).

 
 Tặng quà tết cho người dân xã Đắc Tôi. Ảnh: THU VUI

“Xuân đoàn kết - Tết thắm tình quân dân” là chương trình được tổ chức hằng năm nhằm chăm lo tết cho đoàn viên, thanh thiếu nhi, gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn nơi biên giới.

Chương trình tổ chức tại huyện Nam Giang lần này gồm nhiều hoạt động ý nghĩa, như tổ chức gói bánh chưng xanh; hớt tóc cho 200 lượt người dân; khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho 100 hộ dân; trao tặng 170 suất quà (mỗi suất gồm tiền mặt, sữa và nhu yếu phẩm thiết yếu) cho đoàn viên, thanh thiếu nhi, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; trao 10 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi và trao 12 suất quà cho thanh niên chuẩn bị nhập ngũ trên địa bàn xã Đắc Tôi và Chà Vàl (huyện Nam Giang)…

 
Tỉnh đoàn tặng quà cho xã Đắc Tôi. Ảnh: THU VUI 

Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao 2.500 khẩu trang y tế, 2 thùng nước sát khuẩn và 30 thùng nước lọc cho Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã Đắc Tôi. 

TAGS

Tam Kỳ những con phố rực rỡ đón Tết

BẢO HOÀNG - MỸ LINH |

(QNO) - Những ngày giáp Tết Nguyên đán 2022, nhiều khu dân cư trên địa bàn TP.Tam Kỳ hưởng ứng cuộc thi, cùng chung tay trang trí cho những tuyến phố thêm rực rỡ sắc màu.

Sẻ chia ngày tết

GIANG BIÊN - TRUNG THỰC |

(QNO) - Dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, song việc chăm lo, hỗ trợ hộ nghèo, hộ khó khăn vẫn được các cấp, các ngành trên địa bàn huyện Thăng Bình chu toàn. Dù khiêm tốn, song đó là tấm lòng, sự sẻ chia yêu thương giữa người với người.

Cùng nhau, tết sẻ chia...

XUÂN HIỀN |

“Cùng nhau, để ai cũng có tết” - là tinh thần đang lan tỏa trong suốt các cuộc gặp gỡ vào những ngày cuối năm này...