18 đội bóng tranh tài giải Bóng đá nữ vô địch tỉnh năm 2022

T.VY |

(QNO) - Sáng nay 6.5 tại sân bóng Thịnh Phát (thị xã Điện Bàn) khai mạc giải Bóng đá nữ vô địch tỉnh năm 2022. Đây là môn thứ 7 thuộc chương trình Đại hội TD-TT tỉnh, do Sở VH-TT&DL phối hợp với UBND thị xã Điện Bàn tổ chức.

Lãnh đạo thị xã Điện Bàn tặng hoa động viên các đội bóng. Ảnh: T.V
Lãnh đạo thị xã Điện Bàn tặng hoa động viên các đội bóng. Ảnh: T.V

Tham gia tranh tài ở giải năm nay có đầy đủ 18 đội bóng của 18 huyện, thị xã, thành phố. Trong đó, 9 đội bóng đồng bằng chia làm 2 bảng, 9 đội bóng miền núi chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt. Sau đó, tiếp tục thi đấu để xác định đội xếp vị thứ nhất, nhì của đồng bằng và nhất, nhì miền núi.

Ban tổ chức giải cùng các đội bóng chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: T.V
Ban tổ chức giải cùng các đội bóng chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: T.V

Hai trận bán kết đại hội sẽ là cặp đấu giữa đội nhất đồng bằng gặp đội nhì miền núi và đội nhất miền núi gặp đội nhì đồng bằng. Hai đội thắng trong trận bán kết gặp nhau tranh chung kết, 2 đội thua tranh hạng ba.

Một pha bóng giữa hai đội Tiên Phước và Tây Giang. Ảnh: T.V
Một pha bóng giữa đội Tiên Phước và Tây Giang. Ảnh: T.V

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu vòng bảng đã diễn ra khá hấp dẫn. Dù có bàn thắng dẫn trước nhưng các cô gái Tây Giang vẫn để thua ngược 1-2 trước Tiên Phước. Trong khi đó, thi đấu đầy nỗ lực song các cầu thủ Hội An không thể tạo bất ngờ và chịu thua với tỷ số 0-3 trước Thăng Bình.

Dù rất nỗ lực song các cô gái Hội An (áo xanh) vẫn chịu thất bại trước Thăng Bình (áo đỏ). Ảnh: T.V
Dù rất nỗ lực song các cô gái Hội An (áo xanh) vẫn chịu thất bại trước Thăng Bình. Ảnh: T.V

Giải diễn ra liên tục tại sân Thịnh Phát (Điện Minh) và sân Phước Thọ (Điện An) từ 6.5 đến 9.5. Chiều 9.5 sẽ là 2 trận tranh chức vô địch và giải ba.

TAGS